Đức Giáo hoàng Francis ra mắt ứng dụng cầu nguyện online trên điện thoại - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Đức Giáo hoàng Francis ra mắt ứng dụng cầu nguyện online trên điện thoại

tranthanhkiet

Moderator
Thành viên BQT
Ứng dụng "Click to Pray" hiện đã có sẵn trên nền tảng iOS và Android với 6 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Anh, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha và Đức.

Vào ngày Chủ Nhật vừa qua, Đức Giáo hoàng Francis đã giới thiệu một ứng dụng trước hàng chục ngàn người tập trung tại Quảng trường Thánh Peter, Vatican. Cụ thể, với tiêu đề "Mạng lưới cầu nguyện trên toàn thế giới với Đức Giáo hoàng", ứng dụng này có thể giúp các tín đồ cầu nguyện trực tuyến với người đứng đầu Giáo hội Công giáo La Mã.


Đức Giáo hoàng giới thiệu ứng dụng với các tín đồ.


Mạng lưới này được kết hợp với một ứng dụng điện thoại mang tên Click to Pray; qua đó, những người đăng ký sẽ nhận được thông báo mỗi khi Giáo hoàng đang cầu nguyện để có thể tham gia.

"Internet là công cụ hỗ trợ việc giữ liên lạc với những người khác, chia sẻ các giá trị, dự án, và bày tỏ mong muốn thành lập một cộng đồng." - Đức Giáo hoàng cho biết.

Có 3 sự lựa chọn cầu nguyện mà người sử dụng có thể chọn lựa: "Cầu nguyện với Giáo hoàng", "Cầu nguyện hàng ngày" và "Cầu nguyện trên mạng".


Đến nay, Click to Pray đã có sẵn trên nền tảng iOS và Android với tổng cộng 6 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Anh, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha và Đức. Ứng dụng đã được ra mắt trước Ngày Giới trẻ Thế giới 2019 của người Công giáo.


Click to Pray đã có sẵn trên nền tảng iOS và Android.

Nguồn: Catholic Herald​
 

nghqua

Rìu Sắt
Chắc tương lai không xa sẽ có quảng cáo dư lày: ;)
"App Adidaphat Online đã có mặt trên CHPlay/AppStore, 5k lượt tải về đầu tiên sẽ được thăng VIP"
 
Top