Review Phim  DOLITTLE 2020 - CUỘC PHIÊU LƯU CỦA BÁC SĨ DOLITLLE - VUI NHỘN, THÚ VỊ

huynhminhtriet
NỘI DUNG:
Bác sĩ Dolittle và người vợ Lily sống hạnh phúc bên nhau, họ cùng cứu giúp các loài động vật mang về nhà chăm sóc, cùng với “ bầy đàn ” của mình, gia đình Dolittle phiêu lưu khắp nơi, khi Lily ra đi để truy tìm cây thần kỳ, cô đã biến mất, Dolittle từ đó mất hết lý tưởng, sống không mục đích.
Cậu bé Tommy đi săn vịt, thay gì bắn vịt, cậu đã bắn trúng 1 chú sóc, thương cảm, Tommy tìm đến bác sĩ Dolittle giúp đỡ, vô tình gặp được công chúa Rose cũng đến nhờ bác sĩ cứu chữa cho mẹ mình, nữ hoàng Victoria..
Dolittle và Tommy đến xem bệnh tình của nữ hoàng, họ bắt buộc phải tìm được trái cây thần kỳ trong truyền thuyết mới có thể giải được chất độc kỳ lạ mà nữ hoàng dính phải, hành trình đi tìm cây thần kỳ bắt đầu, vừa phải chạy trốn sự truy đuổi của bác sĩ Blair, vừa tìm đường đến nơi cây thần kỳ tồn tại, nhiều thử thách, khó khắn phía trước…liệu “ bầy đàn ” của bác sĩ Dolittle có thành công, mời các bạn đón xem phim nhé!


Bác sĩ Dolittle đến khám bệnh cho nữ hoàng Victoria​

ĐÁNH GIÁ:
- Nội dung: Nhịp phim nhanh gọn lẹ, dễ nắm bắt, giành cho đại chúng, đặc biệt các em thiếu nhi và thanh thiếu niên, sự góp mặt của các động vật: Vượn người, Gấu trắng bắc cực, Vẹt, Vịt, Chuồn chuồn, Sóc, Thỏ, Cọp, Rồng…cách dẫn dắt câu chuyện rất lôi cuốn, thú vị, dù dễ đoán biết nhưng những tình huống trong phim luôn có sự bất ngờ, người xem vô cùng thích thú, phấn kích khi các nhân vật tương tác với động vật, cùng nhau vượt qua mọi thử thách để hoàn thành nhiệm vụ.

Cạu bé Tommy đã khởi dậy niềm tin cho Dr. Dolittle​

- Kỹ xảo: Tất cả phụ thuộc vào công nghệ CGI dựng hình 3D và dàn diễn viên “ khủng ” lồng tiếng cho các bạn đồng hành của Dolittle, mỗi động vật xuất hiện được thể hiện các phong cách khác nhau, từ cách nói chuyện, truyền đạt thông tin, đến suy nghỉ về con người và xã hội vô cùng đặc sắc, hiệu ứng hình ảnh sinh động, đẹp lung linh, rất chân thật, điểm nổi bật của bộ phim chính là những động vật này.


Khung cảnh trong phim vô cùng xinh đẹp và ảo diệu


Những người bạn đồng hành của bác sĩ Dolittle​

- Thông điệp: Lòng dũng cảm và lý tưởng bảo vệ lẻ phải, bảo vệ động vật, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cứu sống nữ hoàng, diễn viên Robert Downey Jr. ( Bác sĩ John Dolittle ) sau hơn 10 năm cống hiến vai Tony Stark / Ironman, anh đã trở lại với phong cách mới, một bác sĩ yêu đời, hăng hái chăm sóc động vật, thích phiêu lưu mạo hiểm, khi người vợ yêu quý mất tích, Dolittle mất hết niềm tin, sống vật vờ qua ngày không còn niềm vui, một sự cố đơn giãn đã đưa anh trở lại là chính mình, cuộc gặp gỡ định mệnh với cậu trai trẻ Tommy và công chúa Rose. Nhân vật phản diện bác sĩ Blair Mudfly ghen tỵ và tìm mọi cách phá hoại chuyến đi của Dolittle, dù đáng ghét nhưng vẫn để lại ấn tượng thích thú cho khán giả.

Dàn diễn viên cực “khủng” cho các bạn động vật đồng hành với bác sĩ gồm: Antonio Banderas ( Vua Rassouli ); Emma Thompson ( Cô vẹt Poly ); John Cena ( Gấu trắng bắc cực Yoshi ); Tom Holland ( Chú chó Jip ); Ralph Fiennes ( Cọp hung bạo Barry ); Selena Gomez ( Betsy ) đủ để thấy sự hấp dẫn và lôi cuốn của bộ phim như thế nào rồi.


Thử thách cuối cùng vừa nguy hiểm, vừa cười té ghế cho đội của Dr. Dolittle​

CẢM NHẬN:
Một bộ phim phiêu lưu mạo hiểm, hài hước, thú vị và độc đáo, đưa con người và động vật đến gần nhau hơn, với hiệu ứng lồng tiếng, phong cách bá đạo của từng con vật, khiến người xem thích thú, bất ngờ…mình cho bộ phim 8/10 điểm.
 
Trả lời