Doanh thu Call of Duty 19: Modern Warfare 2 vượt 1 tỷ đô la Mỹ

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 08 tháng 11 năm 2022, Cách đây vài ngày, Activision Blizzard thông báo rằng "Call of Duty 19: Modern Warfare 2" đã vượt mốc 1 tỷ USD doanh thu toàn cầu trong 10 ngày đầu tiên kể từ khi phát hành vào ngày 28 tháng 10! Doanh thu này đạt được nhanh hơn so với các trò chơi Call of Duty trước đó, phá vỡ kỷ lục 1 tỷ đô la của Black Ops 2 trong 15 ngày.Call-of-Dutty-19.jpg

Ngoài doanh thu vượt 1 Tỷ USD, "Call of Duty 19: Modern Warfare 2" cũng đã cán mốc 1 tỷ lượt chiến, chính thức phát đi thông báo ăn mừng và cảm ơn sự ủng hộ của người chơi.

Call of Duty 19: Modern Warfare 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất và là phần chơi mới nhất trong trò chơi phim Call of Duty. Lần này câu chuyện diễn ra ở vị trí tọa độ 1.3521 ° N. 103.8198 ° E.

Trong kỷ nguyên mới của Call of Duty, trò chơi đưa người chơi vào một cuộc xung đột toàn cầu chưa từng có. Từ các hoạt động xâm nhập quy mô nhỏ có nguy cơ cao đến các nhiệm vụ được phân loại cao, người chơi sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi game nhập vai thực sự cùng bạn bè.
 
  • Wow
tysusy Reactions: tysusy
Trả lời

Swings Onlyone

Rìu Vàng
VN hết được trợ giá rồi :confused: mặc dù mua xong không chơi chứ mà mắc quá hông mua nổi