Thế giới động vật - định mệnh là định mệnh (sư tử chống lại linh dương đầu bò) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thế giới động vật định mệnh là định mệnh (sư tử chống lại linh dương đầu bò)

pepePE

Nghịch cảnh là Mẹ của Trí tuệ


Bạn có thể thoát khỏi số phận một lần, nhưng không thể hai lần. Bài học khó khăn này đã được học bởi một con linh dương đầu bò sống rất yên tĩnh ở thảo nguyên châu Phi cho đến khi nó bắt gặp một đàn sư tử.
Đàn mèo này đã có cơ hội hoàn hảo để bắt anh ta nhờ thực tế là một con báo gấm, được biết đến với cái tên Morwa, đang rình mò khu vực này. Những con linh dương non quá lo lắng về Morwa sợ hãi để ý đến bầy sư tử.
Đến khi nhận ra thì đã quá muộn: bầy sư tử nhanh chóng ngoạm móng vuốt vào một trong những con linh dương đầu bò. Khoảnh khắc được ghi lại bởi hướng dẫn viên Rodney Nombekana, người đang đi săn trong khu bảo tồn động vật hoang dã Pilanesberg ở Nam Phi.
Tuy nhiên, bản năng sinh tồn lớn hơn nỗi sợ hãi. Con linh dương non đã tìm cách trốn thoát trong ít nhất vài giây cho đến khi một lần nữa bị đàn sư tử khuất phục. Mặc dù sức mạnh của bầy mèo, anh ta cố gắng chạy thoát lần thứ hai, nhưng vết thương nghiêm trọng không để anh ta đi được xa.


Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 

RutHoagu

Búa Gỗ
Rất dũng cảm Gazelle. Chúng tôi sẽ thích một sự kết thúc của bộ phim khác nhau và vui vẻ hơn cho cô ấy. Nhưng những con sư tử cũng phải ăn.
 
Top