Thiết kế & Đồ họa - DgFlick Passport Xpress Pro v5.0.0 Full - Thiết kế hộ chiếu, thẻ card thông tin | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thiết kế & Đồ họa DgFlick Passport Xpress Pro v5.0.0 Full - Thiết kế hộ chiếu, thẻ card thông tin

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
DgFlick Passport Xpress Pro được dùng để thiết kế để giúp bạn tạo các gói hộ chiếu và do đó có đủ hình ảnh để sử dụng cho giấy phép lái xe, chứng minh thư, visa, thẻ thăm, ID bài kiểm tra hoặc thậm chí ứng dụng gia hạn hộ chiếu.

test-DgFlick-Passport-Xpress-Pro-v5.0.0-free-download.jpg

Ứng dụng này bao gồm các kích thước tiêu chuẩn quốc tế tích hợp và các gói sẵn sàng cho phép bạn tạo các gói tức thời cho các tài liệu nhận dạng của mình. Chương trình đi kèm với vẻ ngoài gọn gàng, hấp dẫn và chức năng trực quan cho phép bạn chọn một bố cục mong muốn.

DgFlick Passport Xpress Pro

DgFlick Passport Xpress Pro là một ứng dụng toàn diện cung cấp hơn 330 gói visa và hộ chiếu tích hợp với một số mẫu. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền và thay thế màu nền bằng màu sáng hoặc trắng và do đó đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu cho ảnh mà bạn định sử dụng cho đơn xin thị thực hoặc hộ chiếu.

Dành riêng cho định dạng và sản xuất hình ảnh cho hộ chiếu và các hình thức nhận dạng khác, phiên bản tiêu chuẩn có thể tải xuống này của Passport Xpress từ DgFlick mang lại lợi ích cho tất cả các khía cạnh hậu kỳ của hình ảnh hộ chiếu. Định dạng tự động và tạo gói hình ảnh có thể được thực hiện, với khả năng chọn từ hơn 300 loại gói khác nhau cùng với lựa chọn kích thước đầu ra tiêu chuẩn lên đến 12×18 inch.

DgFlick Passport Xpress Pro Các gói có thể bao gồm nhiều bội của cùng một hình ảnh hoặc các bức ảnh khác nhau và các hình ảnh có kích thước khác nhau cũng có thể được sử dụng trong cùng một gói để có hiệu quả cao hơn.

Nguyên tắc, thước kẻ và các công cụ căn chỉnh khác giúp đảm bảo bố cục phù hợp và nhất quán trong khi các công cụ hữu ích khác, chẳng hạn như Chỉ báo chất lượng ảnh và điều chỉnh kích thước khuôn mặt, đảm bảo thành phẩm chất lượng cao. Khi bố cục đã được tạo, hình ảnh có thể được lưu dưới dạng JPG, được in trực tiếp từ ứng dụng hoặc chia sẻ lên Facebook.

Các tính năng của DgFlick Passport Xpress Pro
  • Tạo các gói hộ chiếu và thị thực trong vài giây.
  • Đặt vị trí mặc định của ảnh và tự động tải đường dẫn mỗi lần.
  • 330 gói tích hợp.
  • Trộn các gói có nhiều kích cỡ ảnh bao gồm văn bản, các trường để thêm tên.
  • Thu phóng nhiều ảnh và panning.
  • In các gói của bạn ngay khi bạn thiết kế chúng.
  • Tạo hộ chiếu là tự động, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Cung cấp hiệu chỉnh màu, BCG, Curves và cấp độ với các kênh màu riêng lẻ.
  • Chuyển đổi các gói trong JPG có thể được in ở bất cứ đâu.
  • Facearea hướng dẫn để duy trì khả năng hiển thị tỷ lệ phần trăm khuôn mặt theo yêu cầu của thị thực.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:


Top