Thông tin Game  "Detroit: Become Human" công bố doanh số vượt 6 triệu bản

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 22 tháng 07 năm 2021, Quantic Dream, nhà phát triển của trò chơi tương tác trí tuệ nhân tạo "Detroit: Become Human", mới đây đã thông báo rằng doanh số bán ra phiên bản trò chơi này trên các nền tảng PS4 và PC đã vượt quá 6 triệu bản trên toàn thế giới.


Ynyu2Xs.png


"Detroit: Becoming Human" là một trò chơi điện ảnh tương tác theo chủ đề trí tuệ nhân tạo do Quantic sản xuất. Trò chơi này cập bến nền tảng PS4 vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 , sau đó cập bến nền tảng PC vào ngày 18 tháng 6 năm 2020.
Trò chơi lấy bối cảnh ở Detroit, Hoa Kỳ vào năm 2038, thành phố đang phát triển mạnh mẽ với việc phát minh và đưa bionics vào cuộc sống hàng ngày. Hàng triệu thiết bị sinh học thông minh với sự xuất hiện của con người đang hoạt động như người trông trẻ, công nhân xây dựng, nhân viên bảo vệ, bán hàng, v.v. theo định vị và cài đặt riêng của chúng. Con người được giải phóng khỏi một số công việc lao động đơn giản và thiết bị sinh học ngày càng trở nên không thể thiếu trong cuộc sống thực.

Người chơi sẽ tham gia vào game trên bờ vực của sự hỗn loạn trong thế giới mới thông qua góc nhìn của ba bionics khác nhau. Quyết định của người chơi sẽ thay đổi cốt truyện và kết thúc của trò chơi, tương lai của Detroit nằm trong tay người chơi.

Hiện trò chơi này đang được bán với giá hơn 500k trên steamVn-Z.vn team tổng hợp
 
  • Like
gift4you Reactions: gift4you
Trả lời