Dell ngừng hỗ trợ Mobile Connect và Alienware Mobile Connect

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 26 tháng 07 năm 2022, Hôm nay , Dell chính thức đưa ra thông báo tại Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản, hai ứng dụng Dell Mobile Connect và Alienware Mobile Connect sẽ không còn khả dụng vào ngày 30/11/2022. Bản tải xuống sẽ ngừng cung cấp từ ngày 31 tháng 1 năm 2023. Tại một số khu vực , quốc gia khác bộ cài của cả hai ứng dụng sẽ bị xóa từ ngày 31 tháng 7 năm 2022 và sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Hai chương trình Dell Mobile Connect và Alienware Mobile Connect được dùng chủ yếu vào việc kết nối máy tính và điện thoại di động thông qua Bluetooth và WiFi. Người dùng các dòng sản phẩm từ Apple iPhone cũng có thể sử dụng chức năng này, Dell Mobile Connect và Alienware Mobile Connect cho phép người dùng Dell sử dụng máy tính giao tiếp từ xa với điện thoại di động , từ máy tính người dùng có thể cũng thực hiện các chức năng như trả lời tin nhắn văn bản, thực hiện và trả lời cuộc gọi.


Dell-Mobile-Connect-va-Alienware-Mobile-Connect.png


Hiện tại Dell không đưa ra lý do tại sao họ ngừng hỗ trợ hai ứng dụng này. Theo Windows Central, Intel đã mua lại Screenovate, công ty đứng sau Mobile Connect. Vào năm 2021 và tại CES 2022 Screenovate đã trình diễn PC chạy Android, iPhone Tương tác mới với đồng hồ thông minh, dự kiến ứng dụng Mobile Connect sẽ có mặt trên các thiết bị Intel EVO vào cuối năm 2022, như vậy Mobile Connect sẽ không thực sự biến mất.

Microsoft cũng có một ứng dụng tương tự là Phone Link (trước đây gọi là Your Phone), Phone Link cũng có thể thực hiện các chức năng của Mobile Connect,điểm khác biệt lớn nhất giữa hai ứng dụng này là Phone Link không hỗ trợ điện thoại di động iPhone.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
  • Like
ai0ia Reactions: ai0ia
Trả lời