Công cụ Internet - Defender Control 1.7 Multilingual | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet Defender Control 1.7 Multilingual

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
sordum_defender_control.png


defender_control_menu.png


defender_control_cmd.png


Defender Control –Kể từ cửa Sổ bảo Vệ được bao gồm với cửa Sổ. Nó là một mảnh nhỏ của phần mềm chạy trong nền để giúp bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại (phần mềm độc hại) giống như virus gián điệp, và có khả năng. Một số bảo vệ đỡ hơn là không, và nó được xây dựng và miễn phí! Nhưng. Nếu bạn đang chạy một cái gì đó mà cung cấp virus bảo vệ, bảo vệ có lẽ sẽ lãng phí nguồn lực quý giá, không cần phải có nhiều hơn một ứng dụng chạy một thời gian.

Vấn đề với tất cả Vệ bản Windows và trên đó là hợp vào hệ điều hành và cài mặc định không thể nhìn thấy, hoặc lựa chọn để hủy bỏ. Nhiều người đang tìm cách vô hiệu hóa hoặc bỏ nó từ hệ thống của họ như họ muốn sử dụng phần mềm khác, ví dụ trên cửa Sổ 8 và 10 bạn không thể bật ra cửa Sổ bảo Vệ hoàn toàn nữa. Một bấm vào Cài đặt ở cửa Sổ bảo Vệ mở bảng điều khiển cho chương trình trong các cửa Sổ mới thiết Lập ứng dụng. Bạn có thể biến các chương trình bảo vệ thời gian thực ra tạm thời, nhưng nếu nó cho một trong khi Windows sẽ biến nó trở lại tự động. Nó không rõ ràng sao Microsoft đã quyết định thay đổi các hành vi của virus trong vấn đề này. Là gì nào, tuy nhiên là nó sẽ làm phiền những ai muốn vô hiệu hóa nó vĩnh viễn trên máy tính, họ đang làm việc. Defender kiểm Soát là một Cầm tay nhỏ miễn phí mà sẽ cho phép bạn vô hiệu hóa bảo Vệ của Windows trong cửa Sổ 10 hoàn toàn.

Tại sao bạn nên sử dụng nó
• Trong quá trình sao chép lớn dữ liệu từ Máy tính đến Usb hay ngược lại, vô hiệu hóa bảo vệ, có thể giảm Tổng thời gian sao Chép
• Người có thể trải qua xung đột giữa hậu Vệ và các ứng dụng chống virus
• Một số chương trình chống virus mời các người dùng để tay tắt hoặc vô hiệu hóa bảo Vệ của Windows trong cửa Sổ 10
• Nếu bạn đã có nó kích hoạt, rất có thể là cửa Sổ bảo Vệ sẽ bắt đầu mỗi lần khởi động MÁY tính. Nếu bạn có nhiều tài nguyên, có phương pháp riêng của mình đối phó với tốc có chỉ cần đi đến kết luận rằng virus không phải là bạn sau đó bạn có thể muốn vô hiệu hóa nó.

What’s New
* [FIXED] – Defender control doesn’t work properly when Tamper Protection is active
* [FIXED] – ID Protection prevent to use Defender contol on multiple pc (ID Protection removed)
* [FIXED] – GUI Font is too small
* [ADDED] – The / q parameter has been added. Status information can be obtained with Exit code
* [ADDED] – Some code improvements

Title Release: Defender.Control.1.7
Developer: Home Page
License: FreeWare
OS: Windows
Download:
XDNHV


 

shinken

Búa Gỗ
Lười dịch thì paste nguyên văn tiếng Anh, đọc còn dễ hiểu hơn. Cứ cho bác G dịch thì thật là "hại não", phí thời gian truy lại địa chỉ gốc để đọc.
 

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
Lười dịch thì paste nguyên văn tiếng Anh, đọc còn dễ hiểu hơn. Cứ cho bác G dịch thì thật là "hại não", phí thời gian truy lại địa chỉ gốc để đọc.
mình muốn để tiếng anh lắm , nhưng diễn đàn không cho phép mình để tiếng anh cho nên mình xài tạm thằng google dịch thôi, bạn muốn xem vào home page mình có để đó 😞😞😞
 
Top