Đây là OnePlus 9 Pro, theo cùng một người đã rò rỉ OnePlus 8 Pro | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Đây là OnePlus 9 Pro, theo cùng một người đã rò rỉ OnePlus 8 Pro

pepePE

Rìu Chiến Vàng


Còn vài tháng nữa là chúng ta sẽ ra mắt chiếc điện thoại OnePlus tiếp theo, nhưng @OnLeaks đã tiết lộ những gì anh ấy tuyên bố là thiết kế gần như cuối cùng của nó.

Từ cùng một người đã rò rỉ OnePlus 7, OnePlus 7T, OnePlus 8 và OnePlus 8T, đây là cái nhìn đầu tiên về OnePlus 9 Pro.Theo OnLeaks, chiếc flagship sắp tới của OnePlus sẽ có màn hình cong 6,7 inch với camera trước nằm trong một lỗ nhỏ ở góc trên bên trái của bảng điều khiển. Vỏ của điện thoại được làm bằng kính và được bao bọc bởi một mô-đun camera hình chữ nhật tương tự như OnePlus 8T.

Nút khóa và nút chuyển "Alert Slider" nằm ở cạnh phải của thiết bị, trong khi các nút âm lượng ở bên trái. Ở cạnh dưới, chúng ta sẽ tìm thấy loa của điện thoại và cổng USB loại C.

Mô-đun máy ảnh tiết lộ rằng OnePlus 9 Pro sẽ có bốn camera phía sau, hai trong số đó sẽ được bọc trong một vòng kim loại và sẽ nhô ra khỏi thân điện thoại. Sẽ là hợp lý nếu nó bao gồm kết nối 5G, bộ vi xử lý Snapdragon 875 và ít nhất 8 GB RAM.

Về ngày ra mắt, OnLeaks đảm bảo rằng OnePlus 9 Pro sẽ được bán vào tháng 3 năm 2021.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết

 
Top