Reviews  Đánh giá Combo Anker PowerPort III và Powerline: Combo vượt trội

VNZ-Reviews
Những ngày này, bạn cần phải lập kế hoạch đúng cách để giữ cho những thứ quan trọng nhất đối với bạn được sạc. Máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn đều cần nguồn điện chạy bằng nhiên liệu lithium quý giá. Nhiên liệu đó thường xuyên cần sạc, vì vậy mọi người cần có những lựa chọn sạc tốt. Anker có hai lựa chọn tuyệt vời trong không gian này với những bổ sung gần đây của dòng PowerPort III.

Dòng PowerPort hiện đang ở lần lặp thứ ba cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế nhanh hơn cho bộ sạc đi kèm với các thiết bị hoàn toàn mới. PowerPort III 2-Port 60W mới và NanoLà bộ giải pháp tối ưu vừa được Anker ra mắt

Anker PowerPort III - Cổng kép và công suất lên đến 60 Watts


Anker.jpg


Thiết bị đình đám của Anker cho đến nay là PowerPort III mới. Nhỏ như một hộp diêm màu trắng này và có khả năng sạc lên đến 60 Watts khi được kết nối với một thiết bị duy nhất và 30 Watts trên hai thiết bị riêng biệt.

Tất cả đều là sự kết hợp giữa chất bán dẫn gali nitride và Anker’s PowerIQ. Galium Nitrade, viết tắt là GaN, được coi là sự kế thừa của lithium do sạc nhanh hơn và chân sạc nhỏ hơn.

PowerIQ là công nghệ sạc thông minh độc quyền của Anker giúp truyền dữ liệu từ bộ sạc đến thiết bị để nạp được dòng điện cao nhất mà thiết bị có thể xử lý. PowerIQ sau đó yêu cầu bộ sạc gửi dòng điện. Về bản chất, nếu thiết bị của bạn báo cáo thì có thể mất 30W, PowerPort III sẽ sạc ở 30W. Mặt khác, nếu bạn muốn sạc máy tính xách tay của mình, nó sẽ kéo đầy 60W nếu thiết bị của bạn được xếp hạng cho lần sạc tối đa đó.

PowerPort III là một bổ sung tuyệt vời để bạn có thể mang theo bên mình. Với PowerIQ và cổng kép, bạn có thể sạc tất cả các thiết bị trong cuộc sống kết nối của mình. Pixel 5, máy tính bảng Android và Dell Latitude đều có thể sạc vượt trội hơn so với các sản phẩm khác mà không gặp sự cố nào.

Bạn có thể kết hợp bộ sạc 45W của Dell với PowerPort III trong khi vẫn sạc Pixel 5. Có một tùy chọn sạc tiêu chuẩn chung với USB-C và cổng kép thực sự là tương lai.

Nhỏ nhưng có võ

Dù cho là mang theo một ổ điện đôi nhưng PowerPort III chỉ nhỏ gọn như cục sạc đơn. Anker đã đóng gói công suất 20W vào bộ chuyển đổi điện nhỏ xíu bằng hộp diêm này. Nó nhỏ hơn đáng kể so với nhiều tùy chọn khác và thiết kế tốt hơn nhiều các mẫu sạc kép bên ngoài.

Ở mức 20W, công suất Nano đẩy gấp ba lần tiêu chuẩn 5W vẫn được tìm thấy trên nhiều bộ sạc điện thoại thông minh. Mặc dù các flagship của Samsung và Google đều có bộ sạc nhanh, nhưng bộ chuyển đổi PowerPort III vẫn nhỏ hơn và nhiều hơn bộ chuyển đổi 18W của Pixel 5.

Anker có sự cân bằng giá trị và năng lượng bổ sung với bộ sạc PowerPort III. Nếu bộ sạc của bạn đã cũ hoặc cần thêm bộ sạc, bạn không nên bỏ qua PowerPort III.

Kết hợp với cáp sạc PowerLine III – combo tuyệt hảo


anker-Powerline-usb.jpg


Dòng sản phẩm Anker sẽ không hoàn chỉnh nếu không có dây cáp. Và Anker cung cấp cáp sạc PowerLine III mới để kết hợp thành bộ sạc tuyệt vời. Combo sạc và củ này cho phép PowerIQ điều chỉnh nguồn điện từ các bộ điều hợp này đến phạm vi sạc tối đa của thiết bị của bạn.

Nó cũng hỗ trợ bạn cho cả hai nền tảng chính. Bạn có thể gắn cáp Lightning cho công nghệ của táo khuyết Apple mà bạn có hoặc USB-C cho tiêu chuẩn chung cho điện thoại Android hiện đại. Cả hai đều cung cấp công suất từ 5W đến 60W đầy đủ để sạc ngay cả máy tính xách tay USB-C mà bạn đang sử dụng.

Trong các dòng sản phẩm của Anker, PowerLine IIIPowerPort III tiếp tục truyền thống cung cấp hiệu suất tốt trong việc sạc điện thoại với mức giá thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Sản phẩm được bán trên Shopee và Lazada với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Link Shopee

Link Lazada

Hoặc truy cập website của Anker để tìm hiểu nhiều sản phẩm của hãng: https://anker.vn/
 
Trả lời

tttgiang_dsx

Búa Gỗ
Xem comment có vẻ Anker là hàng giá cao
trong bài reviews của bác thớt lại có đoạn kết
Trong các dòng sản phẩm của Anker, PowerLine IIIPowerPort III tiếp tục truyền thống cung cấp hiệu suất tốt trong việc sạc điện thoại với mức giá thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.
Vậy đúng ra là Anker là hàng vẫn rẻ hơn đối thủ nhưng chất lượng lại ổn áp.
 

ansos123

Rìu Sắt Đôi
anker giá khá cao nhưng ok. Thấy thằng Aukey cũng nhiều sp na ná Anker mà giá rẻ hơn nhưng ko biết chất lượng ntn
 

philongphongvan

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Mình đã dùng 3 củ của anker và 4 sợi cáp (micro + lighting) và cả đầu chuyển từ micro sang type c. Củ thì chưa phàn nàn gì, từ củ 12w đến 65w đều ngon (củ 65w mình dùng sạc laptop qua cổng type c luôn, quá ngon). Nhưng cáp thì hỏng bằng sạch, dùng được hơn 1 năm là sạc ko vào nữa, giờ chuyển sang cáp của ZMI và baseus, essager cho rẻ. Đặc biệt là đầu chuyển micro sang type c, mình cắm bị cháy (cả cáp và đầu chuyển của anker, củ zin của máy xiaomi), rất may phát hiện sớm nếu ko thì chưa biết có ngồi đây gõ phím được ko. Thế nên chốt lại củ sạc thì đáng đồng tiền bát gạo, cáp thì đắt nhưng chất lượng ko xứng đáng.
Hi hàng Anker thì nổi tiếng rồi bác ha, mình cùng dùng rất nhiều từ củ, cáp, loa, pin dự phòng, sài 1 tg thấy rất ok, nhưng giá hơi chát chút vì nó mắc tiền thương hiệu mà. Sau dùng thêm hàng của Baseus thấy cũng ngang ngửa thằng Anker nhưng giá rẻ hơn nhiều, đúng là tiền thương hiệu... {EMO_024} {EMO_037}
 
Sửa lần cuối: