Đăng ký Mod box Phần mềm năm 2022 - 2023 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Đăng ký Mod box Phần mềm năm 2022 - 2023

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Xin chào các thành viên diễn đàn VN-Z!

qREGf.png


Trước hết topic này được lập ra chỉ nhằm mục đích duy nhất là tuyển mod cho riêng box Phần mềm. Các box khác nếu thành viên nào có nhu cầu đăng ký thì các bạn chuyển sang topic bên dưới:


Từ thời diễn đàn vẫn còn đang là phiên bản cũ, cho đến diễn đàn phiên bản mới hiện nay, box Phần mềm luôn luôn là một trong những thương hiệu điểm nóng, là một trong những box có tỷ lệ bài viết chia sẻ [email protected], [email protected], k3ygen, vi phạm bản quyền nhiều nhất trong toàn diễn đàn. Thời gian vừa rồi, diễn đàn đã bị Google báo đỏ (DMCA) về các bài viết này, gây ảnh hưởng tới sự phát triển lâu dài của diễn đàn nói chung và box Phần mềm nói riêng.

Hơn nữa, số lượng các bài viết sai quy định hiện nay rất nhiều. Số lượng Mod hoạt động tại đây rất ít, cho nên việc quán xuyến, chỉnh sửa cũng như xóa các bài viết sai quy định chưa đảm bảo.

Từ vấn đề trên, nhằm nâng cao chất lượng các bài viết trong box Phần mềm, thể hiện sự ngăn nắp, khoa học, rõ ràng, nền nếp, chính quy, cũng như vừa đảm bảo việc hoạt động lâu dài của diễn đàn, vừa đảm bảo việc chia sẻ phần mềm bản quyền, mình chính thức mở riêng topic Đăng ký Mod cho riêng box Phần mềm.

Nếu bạn nào có nhu cầu và đam mê với phần mềm, hãy đăng ký theo mẫu bên dưới:

- Họ tên:
- Ngày sinh:
- Nghề nghiệp:
- Trình độ chuyên môn:
- Email:
- Trang cá nhân Facebook:

Để bảo mật thông tin cá nhân, các bạn đăng ký tham gia bằng cách inbox riêng cho Admin tại đây

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày hôm nay (05/11/2022) đến khi nào đủ nhân sự!

Cảm ơn các thành viên trong BQT nói riêng và các thành viên trong diễn đàn VN-Z nói chung đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng với diễn đàn trong suốt thời gian vừa qua!

Thân
BQT diễn đàn VN-Z.vn!
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Hôm trước mình có gửi đơn đk qua Admin rồi thì có cần gửi lại nữa k bác ơi.

Nếu bạn đăng ký mod box Phần mềm thì gửi qua tin nhắn riêng cho mình nhé, các box khác bạn cũng có thể gửi cho mình hoặc trực tiếp qua Admin Vinh (Administrator).
 

phamvantruc

VNZoom
Thành viên BQT
Nếu box HĐH và bảo mật antivirus ít hoạt động thì mình set luôn cho bạn sang box Phần mềm, vì mấy box này nó cũng ở trong 1 khu vực nên quản lý chung cũng sẽ dễ dàng hơn :D
Bác nói rồ đó .Để mình chém thêm nhá .
 


Top