Chia sẻ - Crypto Obfuscator for .NET v2020.200911 Enterprise Full - Tạo mật mã giấy phép cho ứng dụng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Crypto Obfuscator for .NET v2020.200911 Enterprise Full - Tạo mật mã giấy phép cho ứng dụng

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
CryptoLicensing Đối với Net là một giải pháp phần mềm có thể giúp bạn thêm tùy chọn cấp phép cho Visual Basic phần mềm .Net của bạn, chẳng hạn như các ứng dụng WPF, dịch vụ Windows, các trang web ASP.Net và những người khác. Nó có thể tạo ra giấy phép mã hóa an toàn cung cấp bảo vệ cho phần mềm của bạn.

test-CryptoLicensing-For-.Net.png

Giao diện người dùng được sạch sẽ và tất cả các chức năng của nó được sắp xếp gọn gàng trong cửa sổ chính. Bạn có thể tạo ra giấy phép cho các phiên bản đầy đủ của phiên bản của phần mềm, đánh giá, xét xử, trực tuyến hoặc bằng tay kích hoạt, giấy phép nổi mạng, theo yêu cầu, đăng ký và phần cứng bị khóa.

Nó có thể tạo ra giấy phép đánh giá bằng cách cấu hình các thông số chuyên dụng, chẳng hạn như ngày tuyệt đối khi giấy phép hết hạn và ngày sử dụng tối đa, ngày sử dụng độc đáo, hành quyết, thời gian chạy và tích lũy thời gian chạy.

Bạn cũng có thể làm cho các ứng dụng hạn chế giấy phép lĩnh vực cụ thể và nhúng ghi chú thêm trong giấy phép. Ứng dụng này cho phép người dùng xác định nhiều tính năng giấy phép mà có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng khác nhau trong phần mềm của bạn (ví dụ như tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và phiên bản doanh nghiệp).

Nó có thể thiết lập các cài đặt khác nhau mà có thể giúp bạn tạo ra giấy phép cho cấu hình hiện tại. Hơn nữa, giấy phép và mã số serial có thể được tạo ra thông qua mã.

Các tính năng báo cáo sử dụng giúp bạn xác định các mô hình sử dụng phần mềm của bạn, chẳng hạn như thời gian mỗi tính năng được sử dụng cho các phần cứng và phổ biến nhất và cấu hình phần mềm.

Tất cả trong tất cả, CryptoLicensing Đối với .Net chứng minh là một giải pháp tiện dụng cho tất cả người dùng cần phải hạn chế việc cấp phép cho các trang web cụ thể. Nhờ có nhiều tính năng hữu ích của nó và bố trí trực quan, nó có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Chức năng:

· Các loại quy tắc cấp giấy phép cho các kịch bản cấp giấy phép phổ biến nhất.
· Giấy phép mã hóa cho các phiên bản đầy đủ của phần mềm của bạn.
· Đánh giá hoặc thử nghiệm phiên bản.
· Trực tuyến hoặc bằng tay kích hoạt và khóa phần cứng.
· Mạng nổi giấy phép.
· Giấy phép theo yêu cầu.
· Giấy phép đăng ký.
· Cho thuê / giấy phép Heartbeat.
· Và nhiều hơn nữa!

Dễ dàng để triển khai:

· Nhanh chóng, đáng tin cậy, trọng lượng nhẹ và API đơn giản để tích hợp trong phần mềm của bạn.

Download Crypto Obfuscator for .NET v2020.200911 Enterprise Full - Tạo mật mã giấy phép cho ứng dụng

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Có version mới CryptoObfuscator_Enterprise_for_Net_v2020_build_200911 pác update lên đi.

Đã cập nhật phiên bản mới cho bạn rồi nhé :)
 


Bài Viết Mới

Top