CoolUtils Total CAD Converter v3.1.0.175 Full - Chuyển đổi file CAD sang các định dạng khác | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

CoolUtils Total CAD Converter v3.1.0.175 Full - Chuyển đổi file CAD sang các định dạng khác

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
CoolUtils Total CAD Converter là phần mềm chuyển đổi để chuyển đổi CAD với một loạt các định dạng PDF, TIFF, JPEG, BMP, WMF, PNG, DXF, BMP, CGM, HPGL, SVG, PS và SWF là. Chương trình có giao diện rất thân thiện với người dùng, thậm chí còn nhớ các cài đặt bạn đã đặt trước đó, để bạn có thể tự động điều chỉnh nó cho các dự án tiếp theo của mình mà không cần phải Là Tệp nguồn chứa dxf, dwg, dwf, dwfx, plt, hg, hgl, hpg, plo, hp, hpl, hpgl, hp1, hp2, hpgl2, gl2, spl, svg, cgm.

test-CoolUtils-Total-CAD-Converter.png

Ngoài ra, CoolUtils Total CAD Converter thậm chí còn hỗ trợ thiết lập dự án với Command Line. Một tính năng độc đáo khác của chương trình này là bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp CAD cùng một lúc, cho phép bạn kết hợp các tệp khác nhau thành một. Lấy tập tin đầu ra. Chuyển đổi định dạng CAD sang các định dạng trên cho phép chia sẻ dễ dàng với các đồng đội của bạn. Nếu bạn chuyển đổi tệp CAD của mình thành ảnh, bạn có thể thay đổi kích thước, xoay, cắt ảnh và nếu dự án của bạn tạo nhiều ảnh, bạn có thể cắt ảnh cùng lúc. CoolUtils Total CAD Converter cũng hỗ trợ chữ ký số và có thể được sử dụng trong các tệp PDF của bạn.

Các tính năng của CoolUtils Total CAD Converter
  • Giao diện thân thiện và thông minh
  • Chuyển đổi định dạng CAD sang nhiều định dạng kỹ thuật số
  • Cắt, xoay và thay đổi kích thước hình ảnh
  • Tạo chữ ký số trên các tệp PDF
Download CoolUtils Total CAD Converter v3.1.0.175 Full - Chuyển đổi file CAD sang các định dạng khác

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top