Công ty sản xuất smartphone Bkav Electronics giải thể ?

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 13 tháng 05 năm 2022, Theo cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì Công ty cổ phần Bkav Electronics đang làm thủ tục giải thể ?
Cũng theo thông tin đăng ký doanh nghiệp thì Bkav Electronics là đơn vị chuyên sản xuất Sản xuất thiết bị truyền thông, các sản phẩm điện tử tiêu dùng (consumer) , y học . Công ty này tham gia sản xuất các sản phẩm điện tử như Bphone, tai nghe không dây TWS ... cùng nhiều sản phẩm khác và chỉ mới đi vào hoạt động từ 11/11/2020.


bkav-elctronics-giai-the4687ef577ce66c0d.jpg


Có lẽ Bkav đang tái cơ cấu lại một số hoạt động kinh doanh của mình. Theo một số trang tin công nghệ thì Bkav Electronics được thành lập nhằm mục đích tách riêng mảng smartphone ra khỏi hoạt động công ty mẹ Bkav.

Bkav hiện đang hoạt động với hình thức tập đoàn, Tập đoàn công nghệ này hoạt động rất nhiều lĩnh vực , trong đó có các lĩnh vực nổi tiếng như an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, sản xuất điện thoại, thiết bị smarthome, thiết bị điện tử thông minh, Smart City và AI camera.

Không rõ khi Bkav Electronics giải thể có ảnh hướng đến mảng kinh doanh điện thoại thông minh của Bkav ?


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

gamekq

Búa Gỗ
Từ vụ lộ mã nguồn mới đây, nhiều MỐI RUỘT đã có văn bản nội bộ yêu cầu ngừng sử dụng tất cả các sản phẩm của a Q. Mừng quá, e đỡ phải đi cứu máy!!!