Cộng đồng lập trình viên J2Team Community biến mất khỏi Facebook

Administrator
J2TEAM Community là cộng đồng tập hợp nhiều người dùng đam mê máy tính công nghệ tại Việt Nam. Cồng đồng này trước khi biến mất khỏi mạng xã hội Facebook hiện có khoảng hơn 200k thành viên. Nhóm này do Juno_okyo một lập trình viên tự do đam mê công nghệ thành lập trên Facebook .


Thông báo của Mạnh Tuấn Admin nhóm J2Team Community
Được biết Juno_okyo tên thật là Mạnh Tuấn, Juno_okyo từng nổi tiếng với việc phát hiện ra lỗ hổng của Hãng X có thể tiết lộ hơn 3 triệu thông tin của người Việt Nam là người dùng của Hãng X. Họ dính lỗi bảo mật nghiêm trọng khiến các hacker có thể quét toàn bộ thông tin , họ tên, CMND, Passport, ngày tháng năm sinh, mật khẩu.v.v.v .

J2TEAM Community có nhiều thành viên am hiểu về công nghệ và thường xuyên chia sẻ những nội dung , thủ thuật phong phú có ích được cộng động hưởng ứng .
Hôm qua ngày 19/03/2020 bất ngờ nhóm này biến mất khỏi mạng xã hội Facebook , điều này khiến nhiều thành viên tưởng họ đã bị ban khỏi nhóm. Tuy nhiên vấn đề thực tế là nhóm vì lý do nào đó đã bị Facebook khóa hoặc xóa.


Khi các thành viên cố gắng truy cập sẽ gặp thông báo lỗi như hình
Trong một chia sẻ của admin J2TEAM Community trên Facebook cá nhân anh Mạnh Tuấn nói rằng đây là lần thứ 2 J2TEAM Community biến mất khỏi Facebook . J2Team Community từng biến mất một lần vào năm 2018 . Lần đầu nhóm biến mất năm 2018 , hiện đội ngũ Admin của nhóm đang làm việc trực tiếp với Facebook. Anh cũng đang rất bình tĩnh xử lý tình huống và mong muốn các thành viên cùng chia sẻ để mọi người cùng biết.
 
Trả lời

vxh159

Búa Gỗ
Không phải Group bị die đâu các bác. Do BQT bên đó vô hiệu hoá nhầm thôi :V
 

huuhieu012345

Búa Đá
{beat_plaster}Vừa share mấy cái key của app 1.1.1.1 của Cloudfare mấy TB 2 3 hôm trước. Hôm nay bay màu..... Cloudfare bắt tay FB để thả bait thanh lọc cộng đồng Underground hay sao ấy