Phần mềm khác - Combit List and Label Enterprise v24.1.0 Full - Phần mềm tạo báo cáo | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác Combit List and Label Enterprise v24.1.0 Full - Phần mềm tạo báo cáo

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Combit List and Label Enterprise là phần mềm thiết kế và tạo báo cáo đã được hàng ngàn nhóm nhà phát triển phần mềm trên toàn thế giới tin dùng. Phần mềm cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng tạo cá bản báo cáo độc đáo với thiết kế phong phú trong trình tạo báo cáo cho phép bạn trình bày tất cả các loại thông tin.

test-Combit-List-and-Label-Enterprise.png

List & Label WYSIWYG cho phép bạn nhanh chóng tích hợp chức năng mạnh mẽ vào ứng dụng của bạn cho máy tính để bàn hoặc web. Không có chi phí thêm! Sử dụng biểu đồ, bảng chéo, bảng, biểu mẫu, nhãn, mã vạch và thước đo người dùng của bạn nâng cao báo cáo và tài liệu của họ bằng hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp.

Các chức năng của Combit List and Label Enterprise

Tùy chọn xuất linh hoạt
  • Tích hợp một loạt các tùy chọn xuất và nâng cao các ứng dụng của bạn với nỗ lực bổ sung bằng không.
Triển khai dễ dàng
  • Nhờ hỗ trợ xcopy của List & Label, việc tích hợp trình tạo báo cáo dễ dàng vào ứng dụng của bạn rất dễ dàng.
Bất kỳ nguồn dữ liệu nào
  • Sử dụng hơn hai mươi nhà cung cấp dữ liệu bao gồm hoặc viết nhà cung cấp dữ liệu của riêng bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Môi trường làm việc đa dạng
  • Từ Visual Studio .NET (C #, VB.NET,.), C / C ++ và Delphi / VCL đến Progress, DataFlex, dBASE PLUS, Xbase ++ và nhiều hơn nữa.
Báo cáo Web & Máy chủ báo cáo .NET (Bao gồm trong phiên bản doanh nghiệp)
  • Máy chủ báo cáo kết hợp là một giải pháp báo cáo tại chỗ hoặc trên nền tảng đám mây sẵn sàng sử dụng. Nó không đòi hỏi nỗ lực lập trình và có thể được tích hợp chặt chẽ vào ứng dụng Web của bạn thông qua các giao diện. Với Trình thiết kế đặc biệt, người dùng của bạn có thể tạo báo cáo dựa trên dữ liệu có thể định cấu hình trên mọi trình duyệt hiện tại và mọi thiết bị. Và họ có thể chọn từ rất nhiều định dạng xuất khẩu phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Bài Viết Mới

Top