Chương trình bị hủy sau lớp học gợi cảm của một vũ công | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chương trình bị hủy sau lớp học gợi cảm của một vũ công

pepePE

Rìu Chiến Vàng


Vũ công múa cột Emily Angelillo đã thể hiện cách trở nên sexy khi đi mua sắm trong một bức ký họa trên truyền hình công cộng Ý. Sự phẫn nộ đã khiến chương trình nơi nó được phát sóng bị hủy bỏ.

Đôi khi, những nỗ lực để nâng cao khán giả tạo ra những tình huống ranh giới đến mức nực cười. Người dẫn chương trình trá hình, cộng tác viên đồng ca, bài kiểm tra sức bền… Bộ máy truyền hình có những chiến lược khác nhau để tăng phần. Nhưng, có những khoảnh khắc, chỉ có thể đủ tiêu chuẩn với từ 'xấu hổ'.

Một trong số đó xảy ra vào ngày 24 tháng 11 trên RAI 2, kênh thứ hai của truyền hình công cộng Ý. Trong khi phần còn lại của hành tinh nói về bạo lực giới và cách đóng góp cho một thế giới bớt phân biệt giới tính hơn, chương trình Detto Fatto đã ban hành một hướng dẫn về cách mua sắm mà không làm mất đi sự gợi cảm. Vào trước Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ, vũ công múa cột Emily Angelillo đã giải thích cho cả nước Ý về cách cư xử trong siêu thị.

Cầm gót chân và cầm trên tay chiếc xe đẩy, giáo viên chỉ ra cách chính xác để đi bộ vào bên trong một cửa hàng. "Quỳ thẳng, giống như trên sàn catwalk," nó nói. Từ đó, anh tiếp tục hướng dẫn cách tiếp cận các phần cao nhất của kệ hoặc cách nâng sản phẩm từ sàn. Một bài học kèm theo liên tục xoay máy ảnh từ trên xuống dưới và sử dụng tính năng thu phóng. Trong trường hợp không có quán bar, Angelillo kết thúc lớp học khiêu vũ với chiếc xe đẩy. Tất cả điều này vào đầu giờ chiều.Mục đích của bản phác thảo là tạo ra một tác phẩm nhại lại, tuy nhiên, hiệu quả lại ngược lại. Tiếng cười được thay thế bằng làn sóng chỉ trích dây chuyền. Hàng trăm nghìn tin nhắn trên mạng xã hội cáo buộc nội dung được đưa ra là phân biệt giới tính. Lý do tại sao giám đốc của RAI 2, Ludovico de Meo, đã xin lỗi. "Chương trình ngày hôm qua đã mắc một sai lầm rất nghiêm trọng, chắc chắn không mong muốn, tôi xin lỗi quý vị khán giả và quý khán giả."

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết

 
Top