Game Miễn Phí  Child of Light - Truyện cổ tích đa màu sắc

Administrator
(Vn-Z.vn) Child of Light là một trò chơi video nhập vai nền tảng được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được Ubisoft phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Wii U, Xbox 360 và Xbox One vào tháng 4 năm 2014 và được phát hành trên PlayStation Vita vào tháng 7 2014.


Nội dung của trò chơi là câu chuyện diễn ra ở vùng đất hư cấu Lemuria. Aurora, đứa trẻ thức dậy ở Lemuria sau bị khi chết vì căn bệnh bí ẩn. Đứa trẻ có nhiệm vụ phải mang về mặt trời, mặt trăng và những ngôi sao đang bị Nữ hoàng bóng đêm giam giữ để trở về nhà.

Trò chơi nhận được sự hoan nghênh với lời khen ngợi đặc biệt về hình ảnh, cách trình bày, lối chơi, nhạc phim và câu chuyện từ người chơi và các chuyên gia đánh giá.

Ubisoft sẽ tặng miễn phí Child of Light trên Uplay, từ 1h GMT ngày 24 tháng 3 cho đến 1h GMT ngày 28 tháng 3 năm 2020
Khoảng 8 H tối 24/03 giờ Việt Nam , các bạn có thể truy cập vào link bên dưới lấy game về nhé

Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!Vn-Z sưu tầm
 
Trả lời

leaderhero

Búa Gỗ
Đăng kí tải sau được không nhỉ, mình đăng kí rồi mà vào phần order history thì lại không thấy đâu, sợ hết KM ko cho tải nữa
 

sh783bja

Gà con
Đăng kí tải sau được không nhỉ, mình đăng kí rồi mà vào phần order history thì lại không thấy đâu, sợ hết KM ko cho tải nữa
Bạn ơi, mình làm thế này cho chắc:
Tải UPlay về > nhấn tab Games > kéo xuống mục Free games > nhấn vào Child of Light Giveaway > nhấn nút Add to My Games > Hiện thông báo Activate product thì nhấn OK.

Làm xong thì tài khoản của mình mới thật sự nhận được, chứ thấy lấy game trên web nó lỗi lỗi sao ấy (khi mình tải về UPlay, đăng nhập vào vẫn không thấy trò nào trong mục My games dù đã lấy trên web, phải làm như trên nó mới nạp vào!)