Phần mềm khác - Chess Assistant Pro 20 v12.00 Build 0 Full - Ứng dụng phân tích, chơi cờ vua chuyên sâu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác Chess Assistant Pro 20 v12.00 Build 0 Full - Ứng dụng phân tích, chơi cờ vua chuyên sâu

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Chess Assistant Pro là một công cụ độc đáo để quản lý các trò chơi và cơ sở dữ liệu cờ vua, chơi cờ qua Internet, phân tích trò chơi hoặc chơi cờ với máy tính. Cờ Assistant 19 bao gồm các chương trình độ võ chơi, cờ chế độ khai mạc Bách khoa toàn thư, một hệ thống tìm kiếm mạnh mẽ, chế độ Tree độc đáo, cơ sở dữ liệu của khoảng 7.077.000 trò chơi trong tổng số.

test-Chess-assistant.jpg

Houdini 6 PRO, chương trình cờ vua mạnh nhất thế giới, tiếp tục sự đột biến ấn tượng được tạo ra bởi người tiền nhiệm bằng cách tăng thêm 50 đến 60 Elo sức mạnh, để trở thành động cơ mạnh nhất mà tiền có thể mua được. Houdini 6 PRO đi kèm với Chess Assistant 19 PRO có thể hỗ trợ tới 128 lõi và 128 GB băm, bao gồm hỗ trợ NUMA! Houdini 6 PRO có thể thực hiện bất kỳ loại phân tích nào: phân tích trò chơi nhiều lượt, phân tích tương tác, phân tích nền. Bạn có thể dễ dàng kết nối Chess Assistant 19 với bất kỳ chương trình chơi UCI nào khác như Stockfish 9 hoặc Komodo.

Các tính năng của Chess Assistant Pro
  • Tự động tìm kiếm chú thích mở cho tính mới, thêm chú thích của chuyên gia từ Bách khoa toàn thư mở, đánh giá CAP, chèn trò chơi tham khảo.
  • Tìm kiếm sai lầm cho thấy di chuyển xấu.
  • Phân tích trò chơi nhiều lượt là một phương pháp phân tích nâng cao để tinh chỉnh từng bước tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể chọn các công cụ khác nhau cho từng giai đoạn của trò chơi.
  • Đánh dấu phân tích cho phép bạn đánh dấu các vị trí đã chọn để phân tích tự động sau đó.
  • Phân tích tương tác cho phép bạn hướng dẫn động cơ trong phân tích và chọn dòng, ghi nhớ kết quả.
  • Bách khoa toàn thư mở cờ bao gồm các tài liệu lý thuyết phong phú trên tất cả các lần mở, hơn 8000 chú thích của GM Kalinin và 40 triệu đánh giá bởi các vị trí quan trọng nhất của động cơ. Hệ thống khóa tùy biến.
  • Khi tìm kiếm, bạn sẽ không tìm thấy một hệ thống mạnh hơn.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top