[CES 2021] Samsung ra mắt TV treo tường The Frame 2021 dày 24,9 mm như những tác phẩm nghệ thuật treo tường

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 11/1 Được biết vào năm 2017, Samsung từng giới thiệu ra mắt thế hệ TV treo tường The Frame đầu tiên, ngay lập tức thu hút nhiều người dùng yêu thích thiết kế đặc biệt này. Không giống như những chiếc TV thông minh gia đình khác, chiếc TV này trông giống như những tác phẩm nghệ thuật. Tại CES 2021 năm nay, Samsung tiếp tục trình làng chiếc TV treo tường The Frame phiên bản 2021.
Chiếc TV treo tường The Frame 2021 chỉ dày 24,9 mm, độ dày tương ứng với hầu hết các khung ảnh. Kch thước TV đã Samsung mở rộng lên 32-75 inch, các phiên bản 32 inch và 43 inch hỗ trợ hiển thị chân dung.


Người dùng có thể tùy chỉnh khung viền xung quanh màn hình (giống như chúng ta thay khung ảnh), hỗ trợ lựa chọn khung vát và cũng có thể tương thích với khung của các bên thứ ba.

TV treo tường The Frame 2021 có độ phân giải 4K, hỗ trợ công nghệ QLED chấm lượng tử và đèn nền LED kép nhưng không có chức năng làm mờ cục bộ.
The Frame có "chế độ nghệ thuật" có thể hiển thị tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác trên màn hình. Người dùng có thể mua các tác phẩm nghệ thuật riêng lẻ trong Samsung Art Store hoặc đăng ký hơn 1.400 tác phẩm nghệ thuật trong cửa hàng với mức giá hàng tháng là $ 5.

Samsung cho biết chiếc TV treo tường The Frame 2021 sẽ được xuất xưởng vào cuối năm 2021. Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ model và giá bán cụ thể của chiếc TV.

Vn-Z.vn team tham khảo Cnet
 
  • Like
Reactions: philongphongvan
Trả lời