Chia sẻ - CCleaner – Phone Cleaner v.6.5.0 (Pro Unlocked) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ CCleaner – Phone Cleaner v.6.5.0 (Pro Unlocked)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
0_VeiXBGi0ZaEBztBxBTi91TOltgaOaPvDZ6tmtZTsoAwewv6qs3oelp77V17AB4Gw=s180-rwccleaner-cache-cleaner-phone-booster-optimizer-1.jpgccleaner-pro-update-v1-20-82-mod-unlocked-moddroid.png

CCleaner - Junk Cleaner là một phần mềm hữu ích cho máy tính dựa trên nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, Mac OS, Android và được phát triển bởi Piriform. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị công nghệ nhưng luôn lo sợ bị tấn công bởi virus, các tập tin rác không mong muốn và nhiều vấn đề khác thì hãy sử dụng ngay phần mềm này; nó sẽ hỗ trợ bạn tối đa để khắc phục và ngăn chặn các tình trạng trên. Phần mềm này phổ biến trên toàn thế giới.

CCleaner: Cache Cleaner, Phone Booster, Optimizer
CCleaner: Cache Cleaner, Phone Booster, Optimizer

CCLEANER LÀ GÌ?​

Phần mềm được sản xuất để khắc phục những sự cố đáng tiếc trên thiết bị công nghệ của bạn thông qua việc dọn dẹp hệ thống, xử lý rác (hỗ trợ quét và xóa các tập tin rác), tối ưu hóa chất lượng, gỡ bỏ cài đặt phần mềm không an toàn, tìm và xóa các tập tin trùng lặp, đồng thời cải thiện hiệu suất máy tính của bạn cùng vô số chức năng hữu ích khác . Chính vì vậy mà ngày nay, phần mềm này luôn nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng.

CCleaner mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tuyệt vời. Muốn nhà sạch sẽ, ngăn nắp thì máy tính ở đây cũng vậy. Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động nhanh hơn, chạy mượt mà hơn như lúc mới mua hoặc ngay cả khi bạn đã sử dụng một thời gian dài. Với nhiều tính năng đi kèm đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

CCleaner: Cache Cleaner, Phone Booster, Optimizer
CCleaner: Cache Cleaner, Phone Booster, Optimizer

CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM HIỆU QUẢ​

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm về ứng dụng. Khi đó giao diện màn hình sẽ mở ra License Key để hiển thị cách thức hoạt động của phần mềm. Bạn có thể chọn sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả thêm phí để sử dụng phiên bản cao cấp hơn. Cài đặt xong bạn nhấn Heath Check để hoàn tất quá trình dọn dẹp máy tính, sau đó vào Custom Cleaner nhấn Run Clean để xóa các file rác còn sót lại giúp máy tính chạy mượt mà hơn.

Sau khi hoàn thành các bước dọn dẹp, phần mềm sẽ hiển thị số lượng dữ liệu đã xóa, thông báo cho bạn biết các tệp bị lỗi hoặc khởi động lại Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể sửa lỗi Registry bằng Cleaner bằng cách nhấn vào chế độ này và chọn Scan for Issues. Khi bạn muốn lưu các tập tin cần thiết, hãy tạo một thư mục trống, lưu trữ trên ổ đĩa, sau đó quay lại giao diện và nhấp vào Khắc phục tất cả các vấn đề đã chọn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT​

Ccleaner được cho là với giao diện đơn giản nhưng không kém phần nổi bật; người dùng chỉ cần click chuột để chọn các thao tác mà phần mềm đã hướng dẫn thông qua các thao tác click chuột nhanh chóng. Nhờ giao diện dễ sử dụng này, trò chơi đã trở nên phổ biến và phù hợp với những người mới chơi chưa biết nhiều về công nghệ và những người có kinh nghiệm vẫn có thể sử dụng được.

CCleaner: Cache Cleaner, Phone Booster, Optimizer
CCleaner: Cache Cleaner, Phone Booster, Optimizer

Phần mềm này cũng được tích hợp các tính năng trên máy tính cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết một cách dễ dàng mà không cần làm quá nhiều; tính năng này hoạt động trên cùng một tính năng trên Windows. Đó là nó; bạn sử dụng cả hai cách để xóa ứng dụng đã cài đặt khỏi thiết bị. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không quá quan trọng trên giao diện màn hình tùy theo ý muốn.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC​

Ccleaner không chỉ nổi tiếng vì dễ sử dụng mà còn có nhiều tính năng thông minh. Cụ thể, phần mềm này có thể phân tích ổ đĩa bằng cách thực hiện quét ổ cứng, sau đó thông báo cho bạn biết dung lượng của từng tập tin. Bên cạnh đó, nó còn tổng hợp các tập tin chứa virus để bạn xử lý kịp thời. Bằng cách này, máy tính của bạn sẽ hoạt động với hiệu suất nhanh hơn cũng như tiết kiệm pin nhất có thể và cải thiện dung lượng bộ nhớ của bạn.

Phần mềm này cũng có tính năng phân tích giám sát hệ thống kiểm tra mức sử dụng CPU, theo dõi dung lượng RAM và bộ nhớ trong, kiểm tra dung lượng và nhiệt độ của pin. Nó dường như giúp bạn kiểm soát chặt chẽ và nắm rõ tình hình hoạt động của máy. Ví dụ, để đưa ra các tùy chọn thích hợp như xóa dữ liệu hoặc nâng cấp bộ nhớ. Và còn vô số tính năng hấp dẫn khác mà bạn phải tự mình khám phá một cách trọn vẹn.

Cái tên Ccleaner có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới. Vì những lợi ích đáng kể của phần mềm này, tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên các diễn đàn mạng xã hội. Chắc chắn rằng sẽ khó có phần mềm nào có thể thay thế được nó trong thời gian sắp tới. Khi sử dụng phần mềm này, bạn không cần phải mang nó đến cửa hàng công nghệ để làm sạch máy tính của bạn; bạn có thể làm điều đó ở nhà.

What New :
- Much more options and file types to clean with a single tap
- A new design for an easier and more comfortable pre-cleaning review
- Completely personalize your Quick Clean screen in the new configuration screen


Requires Android
Varies with device

PdggjK.png


 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
CCleaner – Phone Cleaner v.6.5.0 (Pro Unlocked) - New Update Version
 
Top