Thế giới động vật - Câu chuyện về Pablo EskoBear, chú gấu đã ăn hơn 30 kg cocaine | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thế giới động vật Câu chuyện về Pablo EskoBear, chú gấu đã ăn hơn 30 kg cocaine

pepePE

Nghịch cảnh là Mẹ của Trí tuệ


Trong tất cả những câu chuyện về gấu được biết đến, hiếm có câu chuyện kỳ lạ nào như câu chuyện về Gấu Cocaine, còn được gọi là Pablo EskoBear. Trên thực tế, câu chuyện về những gì đã xảy ra với con vật sẽ được dựng thành phim với Elizabeth Banks làm đạo diễn. Đây là câu chuyện về con gấu ngấu nghiến hàng kg cocaine.

Để làm được điều này, chúng ta phải quay trở lại ngày 11 tháng 9 năm 1985 tại Knoxville, Tennessee. Sáng hôm đó, một ông già thức dậy với tiếng ồn ào trước cửa nhà. Khi rời khỏi xác một người đàn ông được tìm thấy ở lối vào. Và không chỉ bất kỳ ai: cơ thể bị buộc vào một chiếc dù và anh ta đang đeo kính nhìn ban đêm cùng với một số khẩu súng lục.

Cảnh sát xác định anh ta là Andrew Thornton, một cựu sĩ quan ma túy chuyển sang lính dù buôn lậu. Người đàn ông đã bay trên đường vận chuyển ma túy từ Colombia để lại những thùng nhựa chứa đầy cocaine trong Rừng Quốc gia Chattahoochee.

Tuy nhiên, ngày hôm đó đã xảy ra sự cố. Thornton, người đã nhận được Trái tim màu tím trong quá khứ, đã đưa máy bay vào chế độ lái tự động trước khi nhảy. Ông được cho là để cung cấp cocaine khi ông hạ cánh an toàn ở Kentucky, nhưng trong khi máy bay bị rơi 60 dặm, dù ông đã không mở trong khi nhảy và ông qua đời vào tác động với mặt đất.

Ba tháng sau, tại Rừng Quốc gia Chattahoochee của Georgia, gần nơi chiếc máy bay được tìm thấy, một nhân viên kiểm lâm đã phát hiện ra một con gấu đen nặng 79kg được bao bọc bởi 40 gói ni lông hở chứa dấu vết của cocaine. Bất chấp trọng lượng của con vật, nó không thể sánh được với hơn 30 kg cocaine mà các gói từng chứa. Con gấu đã chết vì dùng thuốc quá liều, và như nhân viên điều tra thực hiện việc mổ xác con gấu giải thích:

Theo đúng nghĩa đen, dạ dày của anh ta đã đầy cocaine. Không có động vật có vú nào trên hành tinh có thể tồn tại được điều đó. Xuất huyết não, suy hô hấp, tăng thân nhiệt, suy thận, suy tim, đột quỵ. Bất cứ điều gì, con gấu đó đã có nó.
Sau khi khám nghiệm tử thi hoàn tất, con vật đã bị phân loại và bắt đầu một cuộc hành trình kỳ lạ qua nhiều người chủ khác nhau. Cuối cùng, thi thể của Pablo EskoBear đã được đưa vào trung tâm du khách tại Khu giải trí quốc gia sông Chattahoochee.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 

VoDanhPhD

Rìu Chiến
Bị "đóng băng" (tiếng lóng dân nghiện chỉ việc sốc thuốc do dùng quá liều) rồi chết là điều tất yếu - chẳng có động vật nào hốc 30KG Cocain trong 1 thời gian ngắn mà sống được !
Thay vì phê pha đi cảnh lên rừng xuống biển, Hawaii, Dubai các kiểu thì lại chết vật vã ! RIP !

6yODj3j.png
 
Top