Canon sẽ phát hành máy ảnh full-frame mới thay thế EOS R series

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 11 tháng 08 năm 2022, Theo canonrumors , Canon sắp ra mắt máy ảnh APS-C mới, có thể là R100 được định vị ở phân khúc cấp thấp. Ngoài ra, Canon còn dự kiến sẽ tung ra chiếc máy ảnh full-frame mới trong vòng 6 tháng nhằm thay thế cho dòng EOS R, máy ảnh Full-frame mới sẽ không được gọi là EOS R II và sẽ được định vị ở phân khúc thấp hơn EOS R6.


canon-rs.jpg


Canon EOS R là dòng máy ảnh không gương lật full-frame được ra mắt vào năm 2018, chiếc máy này trang bị cảm biến CMOS 30,3 MP, với độ nhạy phổ biến là ISO 40000, bộ xử lý hình ảnh DIGIC8, hỗ trợ quay phim RAW dualcore full pixel, tuy nhiên không chống rung quang học.

Cũng theo canonrumors, chiếc máy ảnh mirrorless định dạng APS-C RF sử dụng ngàm RF mới của Canon đã bước vào giai đoạn thử nghiệm nguyên mẫu và dự kiến sẽ ra mắt trước tháng 11 năm 2022.

may-anh-canon-eos-m6-mark-ii-1.jpg

EOS M6 Mark II
Các nguồn tin tiết lộ chiếc "EOS R100" sẽ là dòng máy ảnh Vlogger cỡ nhỏ có thiết kế gần giống với Canon EOS M6 Mark II. Máy ảnh sẽ hỗ trợ quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây , FHD 120 khung hình / giây.


Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo Canonrumors
 
Trả lời