Hướng dẫn - Cài đặt ChatGPT của OpenAI chính chủ trên iOS miễn phí | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hướng dẫn Cài đặt ChatGPT của OpenAI chính chủ trên iOS miễn phí

Santoso

Rìu Vàng
OpenAI-chinh-thuc-phat-hanh-ung-dung-ChatGPT-tren-iOS702a8ece2d41d4e3.jpeg

z4377488663409_4720a1b5e63c0972a91f07e58c40dbcf4e2a35e12c4e6425.jpeg


OpenAI vừa chính thức ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí dành cho người dùng iOS, Hiện chưa có ứng dụng cho Android. Người dùng IOS đã có thể tải ứng dụng "chính chủ" của OpenAI.

Ứng dụng ChatGPT mới đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện với phiên bản web, có thêm tính năng nhập liệu bằng giọng nói và được hỗ trợ bởi mô hình nhận dạng mã nguồn mở Whisper từ OpenAI. Ứng dụng hoạt động trên cả iPhone và iPad và có thể được tải xuống trực tiếp hôm nay từ App Store.

OpenAI cho biết họ đang triển khai ứng dụng này ở Mỹ trước và sẽ mở rộng sang các quốc gia khác "trong những tuần tới". Điều bất ngờ là OpenAI trước đây chưa từng đề cập đến việc ra mắt ứng dụng di động, song động thái này là hoàn toàn phù hợp với sự phổ biến đáng kinh ngạc của ChatGPT.

Link tải từ App Store: Lưu ý: Hiện tại chỉ có khu vực Mỹ được hỗ trợ, nếu bạn muốn thử ứng dụng này, bạn cần 1 ID Apple có vùng tại Mỹ. Hoặc bạn cũng có thể tự đổi vùng ID Apple hiện tại của bạn sang Mỹ.
---------------------------
Hướng dẫn đăng nhập ID US khác vào:
Vào App Store > nhấn vào avatar của bạn trên góc phải > kéo xuống dưới cùng chọn đăng xuất > sau đó đăng nhập ID US vào (Tải xong thì log out ra và đăng nhập ID cũ của bạn)
Lưu ý: KHI MƯỢN ID CỦA NGƯỜI KHÁC ĐĂNG NHẬP KHÔNG ĐĂNG NHẬP ICLOUD NHÉ.
 
Sửa lần cuối:


Top