Thế giới động vật - Cách ác quỷ của một người nông dân để chấm dứt bệnh dịch chuột | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thế giới động vật Cách ác quỷ của một người nông dân để chấm dứt bệnh dịch chuột

pepePE

Nghịch cảnh là Mẹ của Trí tuệ


Một nông dân người Úc đã chia sẻ trên tài khoản TikTok của mình về một cơ chế ngẫu hứng được tạo ra để chấm dứt bệnh dịch của chuột. Đoạn video nhanh chóng lan truyền trong bối cảnh bị chỉ trích vì phương pháp bất thường và gây tranh cãi.
Người nông dân, tên là Andrew, đang tìm cách thoát khỏi bệnh dịch của chuột, chúng đang phá hoại máy móc dùng để bơm ngũ cốc vào silo. Người ta sợ rằng bệnh dịch có thể quét sạch phương tiện của hàng ngàn nông dân.


Tuy nhiên, phương pháp tự chế khá công phu của anh ta đã bị chỉ trích vì sự tàn nhẫn mà anh ta tiêu diệt những con vật này. Với sự trợ giúp của máy băng tải ngũ cốc, anh ném những con chuột vào một cái thùng đang cháy, để chúng chết cháy.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 

meebo

--> June
Ở nước ngoài khi đưa ra biện pháp diệt một loài này bằng cách dùng thiên địch cũng phải suy tính vì chúng có thể gây hại đến quần thể sinh vật bản địa.

Khác ở Việt Nam ở các nước khác họ quan tâm đến động vật khá là nhiều đến mức thái quá ví dụ như Tôm hùm có biết đau không? Giết tôm hùm để ăn cũng phải giết sao cho nhân đạo 🤣 🤣 {lmao}
 
Top