Các thông tin về servo pump bạn nên quan tâm | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Các thông tin về servo pump bạn nên quan tâm

wifim001

Gà con
Những thông số điều khiển tích hợp trước đây sẽ tạo tiền đề vững chắc cho việc áp dụng ngay máy bơm servo của Voith vào thực tiễn sản xuất. Áp suất và lưu lượng dòng chảy được xử lý một cách riêng biệt nhằm tương thích với các dữ liệu cụ thể và đạt được sự hài hoà tối đa với hệ thống và nội dung điều khiển hiện có. Nhờ vậy, hệ thống sẽ được cải tạo tốt hơn rất nhiều.


1 Ứng dụng của động cơ servo là gì?
1655975851679.png

Trên Thị Phần hiện này chúng ta hay sử dụng đến loại AC Servo, phần mềm phổ biến đặc biệt là trong ngành điện điện tử: những máy móc lắp ráp trong một dây chuyền thường đòi hỏi vận tốc cao thì động cơ Servo đáp ứng được yêu cầu này. nhất là so với ứng dụng trong ngành tối ưu cơ khí, lúc bấy giờ ngành tối ưu cơ khí nhất là đối với việc Gia Công các dòng sản phẩm có độ đúng chuẩn cao chẳng hạn như máy cắt laser hay 1 số máy cắt khác thì người ta sẽ lựa chọn động cơ Servo thay vì động cơ bước như trước đó đây. không dừng lại ở đó nó còn được phần mềm không ít trong những loại máy cắt CNC PLasma khác. phần mềm trong dây chuyền sản xuất như: đóng gói, bao bì, đóng chai, đóng hộp, may mặc, giấy,…Trong việc điều khiển những máy cuộn vải, giấy, vỏ hộp để cắt hoặc in ấn,… thiết bị luân chuyển là những linh kiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thể không có trong tương đối nhiều nghành nghề dịch vụ, lúc các ngành công nghiệp có thể trở nên phức tạp & tự động. một trong các ứng dụng nổi bật là việc di chuyển các dòng thiết bị ở nhà kho qua hệ thống băng tải. Động cơ servo giúp điều khiển vận tốc nhanh chậm theo mục tiêu sử dụng. Máy lắp là dòng thiết bị lắp những linh kiện điện tử chẳng hạn như những chip LSI lên trên bảng mạch, cần tới vận tốc cao & độ đúng chuẩn mực cao. các servo AC vừa lòng yêu cầu này. yêu cầu về quy trình thực phẩm chất lượng cao & tin cậy hơn gia tăng và chính vì như thế, động cơ servo hay được sử dụng như thể giải pháp cho nhiều nghành, ngay cả so với quá trình thực phẩm.
Xem thêm về Lắp servo pump để tiết kiệm điện máy ép nhựa tại
2 Ưu điểm yếu của mô tơ Servo
1655975859618.png

- Servo DC

+ Ưu điểm: điểm nhấn của Servo DC chính là dễ sử dụng, Chi phí hợp lý. Nó hoàn toàn có thể giúp con người kiểm soát và điều hành vận tốc động cơ đúng mực kể cả vận tốc mô men xoắn.

+ Nhược điểm: Trong môi trường không có bụi bẩn không thích hợp thì các chổi than bị số lượng giới hạn tốc độ cũng như sức khỏe bổ sung nên những hạt sẽ bị mài mòn. Nó còn rất có thể gây ra tiếng ồn. độ ẩm làm việc cao, khi tụt giảm độ thì quán tính cao.

- Servo AC

+ Ưu điểm: đối với Servo DC thì loại AC tinh chỉnh tốc độ tốt hơn, không tồn tại xấp xỉ khi điều khiển trên tất cả vùng vận tốc. hiệu suất thao tác làm việc cao, luôn hơn 90% và ít tỏa ra nhiệt. Servo AC rất có thể điều khiển với tốc độ cao, điều khiển và tinh chỉnh vị trí đúng mực. thông thường, các Servo ac làm việc trong môi trường không có bụi, tiếng ồn nhỏ, momen xoắn, quán tính thấp…

+ Nhược điểm: Điểm độc tôn mà quý khách hàng cần cân nhắc khi dùng Servo AC đó là sự việc điều khiển và tinh chỉnh nó phức hợp hơn. những thông số tại ổ đĩa cần điều chỉnh thông số PID để hoàn toàn có thể xác định nhu cầu liên kết nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết tại songnguyen.vn
 
Top