Tin tức điện thoại  Các điện thoại màn hình gập của Samsung dễ bị hỏng ở nhiệt độ thấp

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 9 tháng 1, Được biết các dòng Flagshipmàn hình có thể gập lại của Samsung hiện đứng đầu thế giới về số lượng xuất xưởng , bỏ xa các thương hiệu khác. Theo giới truyền thông quốc tế chia sẻ, người dùng hai dòng điện thoại Galaxy Z Flip và Z Fold của Hàn Quốc gần đây đã gặp phải sự cố nghiêm trọn. Vấn đề gặp phải ở nhiệt độ thấp -18 ° C, màn hình của điện thoại sẽ bị hỏng khi gập lại và không thể sử dụng được.
Gần đây nhiệt độ tối thiểu ở Hàn Quốc đã giảm xuống -18 ° C. Các dòng sản phẩm của Samsung bị ảnh hưởng bởi đợt không khí lạnh này . Ít nhất hai người dùng đã thông báo rằng điện thoại Galaxy Z Fold và Z Flip của họ sẽ bị vỡ khi gập lại ở nhiệt độ thấp và hoàn toàn không thể sử dụng được.

Có thể thấy trong hình trên bề mặt của màn hình điện thoại không bị nứt nhưng màn hình bên trong đã bị hư hỏng hoàn toàn. Mặc dù trước đó Samsung từng tuyên bố rằng kính siêu mỏng UTG của họ có thể chịu được nhiệt độ thấp, nhưng màn hình bên trong dường như bị giòn do nhiệt độ thấp và sẽ bị hỏng khi gập lại.

Trước đây Samsung đã phải tạm ngừng phát hành các phiên bản điện thoại màn hình gập vì các sự cố tương tự


Sự cố tương tự này cũng từng xảy ra trên chiếc điện thoại màn hình gập Razr của Motorola . Motorola khuyến cáo người dùng tránh đặt hoặc sử dụng điện thoại ở nơi có nhiệt độ thấp -20 ° C.

VN-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời