Thông tin Game  "Bully 2" dự kiến sẽ ra mắt sau "GTA6"

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 09 tháng 10 năm 2022, Thông tin nội bộ Rockstar "Tez2" tiết lộ rằng "Bully 2" trò chơi đã được phát triển 2 năm và có thể sẽ được ra mắt sau "GTA6".

Bully 2 là tựa game "học đường" , là phần tiếp theo của tựa game Bully . Theo Tez2 từ Rockstar Games, có khả năng các nhà phát triển sẽ tập trung lại vào việc phát triển Bully 2 sau khi hoàn thành Grand Theft Auto VI, điều đó có nghĩa là tác phẩm mới có thể mang đến một số bất ngờ, chẳng hạn như kế thừa một số hệ thống từ các trò chơi., giúp đơn giản hóa quy trình.

Bully-2.webp


Phiên bản đầu tiên của trò chơi "Bully" được phát hành vào năm 2005. Có thể hiểu đây là phiên bản học đường của trò chơi "GTA". Người chơi sẽ vào vai Jimmy, một cậu bé 15 tuổi, phải đối mặt với những khó khăn từ giáo viên và nhiều băng nhóm khác nhau trong khuôn viên trường. Cậu ta gặp nhiều vấn đề tình cảm, sự cố v.v.

Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng phần tiếp theo của trò chơi này sẽ bị hủy. Trò chơi gây tranh cãi bởi nội dung bạo lực và tình dục nhưng Bully vẫn nhận được những đánh giá tích cực, trong đó những lời khen ngợi nhắm vào các nhiệm vụ, câu chuyện và sự phát triển nhân vật của trò chơi. Phiên bản gốc Bully đã bán được hơn 1,5 triệu bản và nhận được nhiều giải thưởng.
 
  • Like
duyanh14 Reactions: duyanh14
Trả lời