Công cụ Internet - BrowseEmAll v9.6.2 Full - Kiểm tra, phân tích trang web trên các trình duyệt khác nhau | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet BrowseEmAll v9.6.2 Full - Kiểm tra, phân tích trang web trên các trình duyệt khác nhau

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
BrowseEmAll là một chương trình hữu ích để thử nghiệm các trang web trên các trình duyệt khác nhau. Một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các nhà thiết kế web gặp phải là khả năng tương thích trang web với các trình duyệt và nền tảng khác nhau. Trên thực tế, không có gì đảm bảo rằng Firefox sẽ thấy chính xác những gì bạn thấy trong các trình duyệt khác như Chrome hoặc Opera. Mỗi trình duyệt web có công cụ kết xuất riêng. Không phải tất cả các trình duyệt đều hỗ trợ các tính năng mới của CSS3 và HTML5, một số trình duyệt như IE yêu cầu các thủ thuật cụ thể để khớp trang web. Do đó, sau bất kỳ thay đổi nào, nhà thiết kế phải kiểm tra kết quả trên các trình duyệt khác nhau trong nhiều tình huống khác nhau.

test-LiveTest.png

Phần mềm BrowseEmAll được thiết kế để hỗ trợ quá trình này. Với ứng dụng một lần nhấp này, bạn có thể khởi chạy trang web của mình trên 70 trình duyệt khác nhau và chỉ cần so sánh kết quả cuối cùng. Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể so sánh hai đến hai trình duyệt. Trong trường hợp này, trang web của bạn sẽ được so sánh dựa trên một loạt các hóa đơn được xác định trước từ quan điểm của cả hai trình duyệt. Có thể xem trang web ở chế độ di động trên trình duyệt. Cũng có thể cung cấp ảnh chụp màn hình từ đầu ra của mỗi trình duyệt. Một tính năng thú vị của chương trình là khả năng phân tích các trang của trang web trong các trình duyệt khác nhau. Ví dụ, phần này trong CSS không được IE hỗ trợ. Điều tương tự cũng xảy ra với CSS, Javascript, v.v.

Chúng tôi cung cấp tất cả các phiên bản của BrowseEmAll đều miễn phí là: BrowseEmAll Entryprise, BrowseEmAll Server, BrowseEmAll Studio và BrowseEmAll Manual Edition.

Các tính năng chính của BrowseEmAll
  • Kiểm tra trang web trên các trình duyệt khác nhau
  • Khả năng cung cấp ảnh chụp màn hình của đầu ra được hiển thị trong bất kỳ trình duyệt nào
  • Khả năng hiển thị trang web ở chế độ di động
  • Hỗ trợ 70 trình duyệt khác nhau
  • Khả năng so sánh hai kết quả trong trình duyệt
  • Phân tích trang web nâng cao để kiểm tra khả năng tương thích mã
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top