Chia sẻ - Bộ các Extensions hữu dụng cho anh em mới bắt đầu làm quen Ubuntu/ Linux | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Bộ các Extensions hữu dụng cho anh em mới bắt đầu làm quen Ubuntu/ Linux

Long Sao

Rìu Sắt
Trên đây là các công cụ mở rộng (Extensions) mà mình đang sử dụng cho công việc cá nhân của mình. Trên đây là list và bao hàm các tên của các Extensions mà minh đang sử dụng cho công việc và thực tiễn thấy được chất lượng ổn áp. dành cho công việc cũng như hoạt động trên nền tảng Linux nói chung.
Xin được đề cập cơ bản vài tính năng công cụ extensions cho dễ thâm nhập.
1. Bluetooth Battery Indicator: Công cụ hiển thị pin của thiết bị Bluetooth kết nối với máy tính.
2. Bluetooth Quick Connect: Công cụ nhớ và kết nối nhanh các thiết bị Bluetooth đã từng kết nối sẽ kết nối tự động.
3. Caffeine: Công cụ quản lý và chuyển từ chế độ tự động ngủ màn hình tắt hoặc giữ màn hình luôn sáng (Luôn sáng thì Caffeine bật và có hình ly cafe toả khói)
4. Clipboard Indicator: Công cụ quản lý các kết quả bạn đã thực hiện lệnh copy, lựa chọn dán cái gì trong những cái đã copy trong phiên làm việc.
5. Disconnect Wifi: Mở tính năng trên taskbar điều khiển tính năng Ngắt kết nối Wifi mà không phải là tính năng Airplane Mode.
6. Lock Keys: Công cụ hiển thị và báo cho các bạn biết rằng phím Numlock và Caplock có được khả dụng và bật hay không. Nếu bật Numlock thì số 1 sẽ hiển thị, nếu Caplock thì sẽ hiện chữ A trên thanh trạng thái gốc phải màn hình.
7. Refresh Wifi Connections: Làm mới chủ động các kết nối mạng hiện có.
8. Removable Drive Menu: Hiện thị bộ nhớ ảo hoá, được gắn thêm kết nối vào hệ thống ( Mount or Connect).
9. Simple net speed: Hiển thị tốc độ download và upload trên thanh trạng thái.
10. Wifi QR Code: Chia sẽ thông tin các kết nối wifi đang kết nối nhanh bằng cách hiện thị mã QR code để thiết bị khác có thể quét và nhận mạng nhanh hơn.
11. User Themes: Công cụ để có thể tuỳ biến Themes để không bị nhàm chán.
Screenshot from 2023-03-24 19-11-02.png
 

Handrf

Kiếm đá
thank bạn. có vài cái hay ho
 


Top