Bitdefender Total Security 2019 free 6 months on 5 devices - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Bitdefender Total Security 2019 free 6 months on 5 devices

QuangDucVNZ

News_Free_Reviews
Bitdefender là một trong những thương hiệu Antivirus nổi tiếng được người dùng trên toàn cầu tin tưởng sử dụng nhằm bảo vệ sự riêng tư cá nhân và những dữ liệu quan trọng đang lưu trữ trên hệ thống máy tính...Nhưng do là phiên bản thương mại nên đã tạo ra rào cản khiến người dùng thường tìm đến các kcông cụ bẻ khóa để sử dụng lậu sản phẩm. Và hiện tại AE thành viên, bạn đọc yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm Bitdefender Total Security 2018 hoàn toàn miễn phí với thời gian 6 tháng trên 5 thiết bị cùng lúc.
Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nên no chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định nên AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ hãy nhanh tay thực hiện đăng ký, trải nghiệm. Và để biết thông tin chi tiết Bạn hãy tham khảo thông tin của video trên Youtube để thực hiện các thao tác đăng ký để sử dụng Bitdefender Total Security 2018 miễn phí nhé.

Link để các bạn tự nhận key
https://www.bitdefender.com/media/html/consumer/new/get-6months-ts2019-ThioJoe-opt/?cid=inf|c|ThioJoe|reviewYT

Chúc Vui Vẻ & Thành Công!
 

kittyman

Búa Gỗ
Mình xin bổ sung thêm cách gia hạn Bitdefender khi hết hạn sử dụng.
Mình đã theo hướng dẫn video và làm thành công.
Chia sẻ cùng các bạn.
Have Fun
 

kittyman

Búa Gỗ
Cảm ơn Mod đã cung cấp thông tin Link của chương trình 6 tháng free, trước kia mình cứ dùng link 3 tháng, hết lại phải dùng thao tác kích hoạt lại, giờ thì thời gian thoải mái hơn.
 

QuangDucVNZ

News_Free_Reviews
Quang Đức luôn hướng tới việc sử dụng phần mềm hợp pháp nên khi tìm thấy các thông tin như bên trên là chia sẻ ngay nhằm giúp AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ có thể trải nghiệm các chức năng, hiệu quả đã mang đến từ những phần mềm, chương trình được giới thiệu như Bitdefender Total Security 2018.

Hy vọng AE thành viên & ban đọc yêu công nghệ sẽ luôn ủng hộ, theo dõi, đóng góp ý kiến xây dựng về nội dung và hình thức trình bày để giúp VNZ dot org phát triển mạnh mẽ hơn nữa
 
Top