Bị kết án tử hình vì đã giới thiệu bản sao lậu của bộ truyện Trò chơi mực tàu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Bị kết án tử hình vì đã giới thiệu bản sao lậu của bộ truyện Trò chơi mực tàu

pepePE

Rìu Chiến Bạc Chấm


Loạt phim thời trang Netflix có xuất xứ từ Hàn Quốc, nhưng có chi tiết là do Hàn Quốc sản xuất, do đó là quốc gia láng giềng, còn được gọi là Bắc Triều Tiên.

Netflix nói rằng loạt phim của ông chưa bao giờ thành công như vậy, tạo ra giá trị khoảng 900 triệu đô la theo một báo cáo nội bộ.

Thành công này cùng với sự cường điệu cho bộ truyện đã khiến ngay cả công dân Triều Tiên cũng muốn xem.Theo phương tiện truyền thông địa phương, một cậu bé đến từ một viện nghiên cứu đã mua bộ truyện này từ một hacker, người này đã đưa nó cho cậu qua bộ nhớ USB. Anh ấy ở với những người bạn thân nhất của mình và họ đã nhìn thấy nó ở nhà anh ấy, nhưng cuối cùng những lời truyền miệng đã khiến nhiều người trong lớp yêu cầu nó hơn.

Sau khi bị nhiều học sinh trung học nhìn thấy, có người lật tẩy nhà chức trách, họ vui mừng lên án tử hình người đàn ông buôn lậu bộ truyện.

Về phần sinh viên, một số bị bắt đi lao động khổ sai trong 5 năm, giáo viên của viện đã bị sa thải và các giám sát viên có thể được cử đến làm việc tại các khu mỏ hẻo lánh của Triều Tiên.
Như các bạn đã biết, bộ truyện kể về câu chuyện của 465 người gặp khó khăn về tài chính buộc phải tham gia vào một trò chơi chết người để giành được giải thưởng trị giá 38 triệu đô la. Và ngay khi bạn sử dụng cái đầu của mình, bạn có thể thấy sự chỉ trích dữ dội đối với hệ thống tư bản.

Vì lý do này, điều bình thường là chính phủ Bắc Triều Tiên không thấy xấu rằng công dân của họ thích bộ truyện này, bất kể nó đến từ đất nước kẻ thù của phương Nam và công ty sản xuất là công ty tư bản Mỹ 100%.

đừng xem video nếu bạn chưa xem bộ này

Trò chơi câu mực - Hậu trường-Netflix

Văn bản được dịch bằng Google Dịch.
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

Nguồn
 
Top