Chia sẻ - Beat.ly: music video maker v.2.11.10503 [VIP] | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Beat.ly: music video maker v.2.11.10503 [VIP]

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
y5u0m0XpqzhVcDjkdqW_g5VqwbC4DcXCIMz-_WKc62QRWx_TsQ71Oy-s_EFt-FUe45E=s180-rw


Mod Info :

❏ VIP Unlocked
❏ Debug info removed & Multi Language
❏ For – Arm64-v8a Armeabi-v7a
❏ Mod by App_mod


Beat.ly (MOD, VIP Unlocked) là một ứng dụng tối ưu để tạo video âm nhạc với đầy đủ các tính năng từ hiệu ứng đến mẫu mà người dùng có thể tận dụng.

Beat.ly là một phần mềm rất linh hoạt; nó vừa là trình chỉnh sửa & trình phát video vừa là trình tạo video âm nhạc với các hiệu ứng. Nếu bạn là người đang tìm kiếm phần mềm để làm cho video của mình trở nên sinh động và phong phú hơn thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn chân thành dành cho bạn. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã thu hút rất nhiều người dùng. Với phiên bản 1.17.10179 hiện tại, ứng dụng đã hoàn thiện và sửa các lỗi cơ bản.

arFO2Zr_xG4q3ZKZTEDheqNFRCBlwBb_7OchhXAZ5ULVr1lQPW6WYk7UZk4IQeNUgGY=w2560-h969-rw
xeDLrPj_M_Sdf-3Zf4v0WVcDtwM7zRHlZ48AIDktXhsfGLr9Fqwh6EVgundYDQ9cdyk=w2560-h969-rw


CHỈ CÓ PHẦN MỀM CỰC HỮU ÍCH​


Beat.ly là một phần mềm đặc biệt được sử dụng rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, nó còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi không chỉ từ hầu hết người tiêu dùng mà còn từ các nhà phê bình nổi tiếng. Phần mềm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nghe nhạc của mọi người, đặc biệt là những người có ảnh hưởng - Vlogger, nhà quảng cáo hay các nhà sản xuất phim ngắn khác để video trở nên đặc biệt hơn.

Phần mềm mang đến nhiều hiệu ứng đa dạng, mỗi hiệu ứng lại có một tên gọi khác nhau để người dùng nhận biết nhanh chóng. Ngoài ra, các hiệu ứng này cũng được chia thành nhiều thể loại như vlog, vui nhộn, giai điệu… để tạo ra những video tuyệt vời nhất có thể. Không những vậy, phần mềm còn chứa nhiều bài hát có sẵn hoặc phổ biến trên thị trường, với chất lượng cực cao nhưng không tốn quá nhiều dung lượng.

HIỆU QUẢ KHÁC BIỆT VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG​

Beat.ly là phần mềm miễn phí với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Trước tiên, bạn cần cho phép truy cập vào phần mềm này với bộ sưu tập trong thiết bị của mình. Sau đó chọn video có sẵn mà bạn muốn chỉnh sửa, khi đó phần mềm sẽ tự động hiện ra các hiệu ứng bên dưới màn hình; điều đơn giản bạn cần làm là chọn hiệu ứng phù hợp cho video của mình. Cuối cùng, tải xuống thiết bị của bạn; thời lượng video càng quan trọng, thời lượng sẽ càng dài, buộc bạn phải chờ đợi.

LIoryeJnxSNzE0mHJ5HrQ9jO-wzSXez7uag2XHMRjd5OeFkvYYpmIvEvMg_q7mnBww=w2560-h969-rw
_Y5QV2JfAO4WuudgsjGQcBAUSLLzH2TwD_Aq_ZHTlu6wCoRUNTYAU5ud1cpJnWMuuwU=w2560-h969-rw


Trong thời gian chờ đợi, bạn không được tắt hoặc chuyển sang phần mềm khác vì sẽ làm gián đoạn quá trình tải và mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… giúp bạn chia sẻ những video mình đã làm cho người khác cùng xem và chia sẻ những ứng dụng hữu ích. Lợi ích này đến với bạn bè của bạn để cùng trải nghiệm. Điều này không có gì tốt hơn.

HIỂN THỊ HÌNH ẢNH & ĐƯỜNG ỐNG ÂM THANH​

Beat.ly không chỉ được chú ý khi thêm hiệu ứng cho video mà còn có thể tạo trình chiếu, ghép ảnh hoặc video ngắn để tạo thành video hoàn chỉnh. Cách sử dụng cũng tương tự như trên, nhưng thay vì chọn một video duy nhất để chỉnh sửa thì bây giờ bạn phải chọn nhiều hình ảnh hoặc video cùng lúc và sắp xếp chúng theo thứ tự mà bạn muốn. Nó biến những bức ảnh tưởng như rời rạc thành những đoạn video tuyệt đẹp.

Để tạo ra một video hay, không thể thiếu âm nhạc. Thay vào đó, bạn có thể chọn nó trong các hiệu ứng đi kèm hoặc bộ sưu tập nhạc của phần mềm thông qua chế tạo trực tuyến hoặc bài hát trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giai điệu mà mình yêu thích nhất trong bài hát đó bằng cách bấm vào bài hát, sau đó kéo đến giai điệu mình cần, cuối cùng bấm nút ok. Tính năng này làm cho video từ đơn giản, bình thường đến sang trọng và cực kỳ hợp thời trang.

rdmVCAi8QU3SxBSib7zPrJPpA-COJRTZ5RPXf2_brp1yNnvWjkfwXGwcyITcK-gj8Q=w2560-h969-rw
XgFrNHoL0Q8zOUhuu8TEKUMbs-fMuQ0rW0dYk5Q3lv6XTbdwDTkwgbYpoVPW5WFqnA=w2560-h969-rw


GIẢI QUYẾT VỚI CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT​


Trong phần mềm này, bạn cũng có thể tùy chỉnh độ phân giải tùy theo cấu hình máy của mình. Vì độ phân giải càng cao thì dung lượng sẽ càng lớn. Với độ phân giải tối đa là 720P, bạn có thể xuất video tùy chỉnh và tạo trình chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất có thể. Nhưng điều đó không có nghĩa là chọn độ phân giải thấp hơn sẽ tạo ra chất lượng video không tốt; hình ảnh mà nó mang lại vẫn chứa đựng màu sắc chân thực và bắt mắt.

Phần mềm này cũng có thể được sử dụng cho tất cả các nền tảng, cả trên điện thoại và PC. Bạn không cần lo phần mềm hao pin vì không chiếm quá nhiều dung lượng và được tối ưu hóa dung lượng. Ngoài ra, đối với người dùng PC, MEmu trên phần mềm còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng ngoài sức tưởng tượng của bạn. Và nhiều tính năng hấp dẫn khác cũng không kém phần quan trọng đang chờ bạn khám phá. Beat.ly là một công cụ rất xứng đáng mà bạn nên thử. Nó bao gồm nhiều yếu tố cần thiết để tạo ra một video đẳng cấp mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Đây cũng là nơi lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách của mình.

What New :
Bugs Fixed

Requires Android
5.0 and up


PuhqAh.png

 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
Beat.ly: music video maker v.2.9.10475 [VIP] - New Update Version
 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
Beat.ly: music video maker v.2.11.10503 [VIP] - New Update Version
 


Bài Viết Mới

Top