Tin tức điện thoại  Bằng sáng chế iPhone có thể gập lại của Apple: Thiết kế gập kiểu Z

Administrator
Khi Microsoft, Samsung, Huawei, Xiaomi, ... cũng đã nghiên cứu và tung ra các mẫu điện thoại có thể gập lại , thì Apple cũng đang phát triển iPhone có thể gập lại của riêng mình. Theo Windowsunited , họ đã phát hiện ra một bằng sáng chế mô tả các loại thiết bị có thể gập lại của Apple. Bằng sáng chế được nộp vào ngày 18 tháng 6 năm 2020 và công bố vào ngày 10 tháng 8 năm 2020.


iPhone-Z-flip.png


Apple viết trong phần mô tả: Sản phẩm có thể cung cấp thiết bị điện tử chứa nhiều bộ phận. Các bộ phậncó thể được kết nối với nhau bằng bản lề. Bản lề gồm hệ thống bản lề dựa trên liên kết ba thanh, bản lề dựa trên liên kết bốn thanh, bản lề với bộ phận có rãnh, bản lề được tạo thành bởi cấu trúc hỗ trợ linh hoạt và bản lề dựa trên cấu trúc màn hình linh hoạt.

iPhone-Z-flip2.png


Màn hình hiển thị linh hoạt có thể được lắp đặt vào phần vỏ chồng lên bản lề; khi các phần vỏ trong thiết bị xoay tương đối với nhau, màn hình hiển thị linh hoạt có thể được uốn cong.

Thiết kế bản lề được định cấu hình cho phép đặt màn hình hiển thị linh hoạt theo cách từ trước ra trước hoặc từ sau ra sau, trong đó cấu hình mặt hoạt động của màn hình chính quay về phía trước. Cấu trúc liên kết được sử dụng để giúp vỏ bọc nắm bắt các vật thể bên ngoài và giữ các bộ phận lại với nhau.
Các bộ phận của máy có thể được kết nối với nhau bằng bản lề. Bản lề cấu tạo bởi cấu trúc hỗ trợ linh hoạt . Màn hình hiển thị linh hoạt có thể được cài đặt trên phần vỏ chồng lên bản lề. Phần bản lề được trang bị cơ cấu xoay, có thể cố định màn hình linh hoạt ở vị trí mong muốn.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời