Bạn gái của Elon Musk khoe hình xăm "kỳ lạ" kín lưng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Bạn gái của Elon Musk khoe hình xăm "kỳ lạ" kín lưng

VNZ-Relax

Suppervisor Mod
Trong danh sách người giàu có nhất thế giới, Elon Musk hiện đang ở vị trí top đầu . Vì là người giàu nhất thế giới nên những bình luận liên quan đến Musk , Tesla và SpaceX trên các nền tảng xã hội thường thu hút sự chú ý.

Tất nhiên, cuộc sống riêng tư của ông cũng rất được mọi người quan tâm. Chủ nhật tuần trước (11 tháng 4), bạn gái của Musk , mẹ ruột của cậu con trai út Grimes (Grimes, biệt danh là "Little Fairy") đã đăng hình xăm mới nhất của mình lên tài khoản xã hội.


grimes.jpg

Hình xăm kỳ lạ trên lưng của Grimes ( Ảnh chụp màn hình)
Mặc dù nó trông giống như một số dòng lộn xộn, một số cư dân mạng thậm chí còn chế nhạo nó là "đó chỉ là hình vẽ bậy ngẫu nhiên, có nghĩa là bạn không thể hiểu được nó".

Grimes đặt tên nó là "vết sẹo đẹp của người ngoài hành tinh" và tiết lộ rằng hình xăm này được lấy cảm hứng từ bộ não điện tử do một nghệ sĩ trí tưởng tượng. Grimes nói rằng cô sẽ dùng sơn trắng, nhưng vì quá đau nên cô sẽ nghỉ ngơi vài ngày.

Trước khi bài viết này được đăng , bức ảnh đã nhận được hơn 310.000 lượt thích. Trên thực tế, không khó để nhận ra từ nhiều chi tiết cho thấy Grimes và Musk có những sở thích giống nhau, bao gồm cả sự tò mò về các nền văn hóa ngoài hành tinh.
 

RutHoagu

Búa Gỗ
"vết sẹo đẹp của người ngoài hành tinh" của Grimes can thiệp sau khi cô và Elon Musk đã nói về việc đi du lịch trên Sao Hỏa.
Giữa một giấc mơ và một thực tế.
 

Bài Viết Mới

Top