Desktop & Văn phòng - AVAide DVD Ripper 1.0.8 (x64) Full - Trích xuất và chuyển đổi tệp DVD, ISO | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng AVAide DVD Ripper 1.0.8 (x64) Full - Trích xuất và chuyển đổi tệp DVD, ISO

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
AVAide DVD Ripper là phần mềm dùng để trích xuất và chuyển đổi bất kỳ tệp DVD, Thư mục, ISO nào sang định dạng video và âm thanh kỹ thuật số với tốc độ nhanh hơn 30 lần. AVAide DVD Ripper có thể tải và giải mã đĩa vật lý, tệp ISO hoặc thư mục của tệp DVD và biến nó thành tệp kỹ thuật số ở bất kỳ định dạng video HD và SD phổ biến nào bao gồm MP4, MKV, AVI, VOB, M4V, MOV , WMV, FLV, WebM, TS, MPG, v.v. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi độ phân giải video, tốc độ bit, loại bộ mã hóa, tốc độ khung hình và hơn thế nữa.

AVAide-DVD-Ripper-2022-Download-Free.jpg

Chương trình có thể được sử dụng như một trình trích xuất DVD có thể kỹ thuật số hóa phim DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến khác nhau như MP3, MKA, WMA, WAV, AC3, AAC, M4A, v.v., vì vậy bạn có thể nghe trên máy nghe nhạc MP3, chơi trên máy tính của bạn, ghi vào đĩa CD hoặc làm bất cứ điều gì khác.


Có thể trích xuất DVD sang bất kỳ định dạng nào tương thích với các thiết bị đa phương tiện phổ biến. Các cài đặt trước cho thiết bị Apple, thiết bị Android, PS3, PS4, Xbox, Wii, TV, v.v. có sẵn để trích xuất DVD. Bạn cũng có thể chọn một hồ sơ video trên web, chẳng hạn như YouTube hoặc Instagram.


Các tính năng của AVAide DVD Ripper​


  • Chuyển đổi phim DVD sang các định dạng video và âm thanh khác nhau, cũng như các thiết bị phổ biến.
  • Nó hỗ trợ video ở các độ phân giải khác nhau: 4K, HD 1080p, HD 720p, 480p.
  • Trích xuất các bản âm thanh, âm thanh hoặc nhạc nền từ DVD một cách hoàn hảo.
  • Điều chỉnh các thông số video một cách linh hoạt để tải lên hoặc phát lại không gặp sự cố.
  • Cắt, cắt, hợp nhất và nén video DVD của bạn một cách tự do.
Download:


Nếu link die báo mình fix lại nhanh nhất!
 
Top