PM Hệ thống - ATNSOFT Key Remapper v1.13 Build 480 Full - Gán lại các chức năng của chuột và bàn phím | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống ATNSOFT Key Remapper v1.13 Build 480 Full - Gán lại các chức năng của chuột và bàn phím

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Key Remapper là ứng dụng dành cho người dùng Windows gán là sắp xếp lại các phím, nút chuột và hành động của bánh xe chuột để thực hiện được nhiều chức năng, nhiều công việc hơn. Key Remapper sẽ tạo ra các chức năng khác nhau thông qua chuột và bán phím, thậm chí là thay thế các phím hoặc nút chuột cụ thể bằng tổ hợp phím, đặt khoảng thời gian cần thiết giữa các lần nhấn.

test-key-remapper.jpg

1. Giới thiệu về Key Remapper

Key Remapper phần mềm chuyển đổi ký tự bàn phím giúp bạn cấu trúc lại chức năng của bàn phím cũng như các hành động của nút chuột, bánh xe chuột. Cụ thể Key Remapper sẽ giúp bạn thay đổi các chức năng mặc định của các phím trên bàn phím, nhấn nút chuột và xoay bánh xe chuột đến các giá trị khác nhau, chẳng hạn thay thế CapsLock bằng nút chuột giữa của chuột giữa, F11 - bằng cách sử dụng bánh xe Chuột, F12 - bằng Win, ...

Key Remapper sẽ thay đổi hất hết các chức năng phím và nút chuột, như hoán đổi các phím Shift và Enter phải, nút chuột giữa của chuột giữa và phím Shift trái. Thay thế các phím hoặc nút chuột cụ thể bằng tổ hợp phím, chẳng hạn thay thế phím chuyển tiếp trình duyệt thường thấy trên bàn phím đa phương tiện bằng tổ hợp Alt + Shift + Esc, thay thế nút chuột X1 bằng tổ hợp Ctrl + C. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ giả lập nút chuột đôi và nhấn phím và đặt khoảng thời gian cần thiết giữa các lần nhấn, vô hiệu hóa các phím , nút chuột , xoay bánh xe chuột khi cần thiết.

2. Các đặc điểm chính của Key Remapper:

- Thay đổi chức năng bàn phím, nút chuột và bánh xe chuột.
- Thay thế các phím hoặc nút chuột cụ thể bằng tổ hợp phím.
- Giả lập nút chuột đôi và nhấn phím.
- Vô hiệu hóa các phím, nút chuột, xoay bánh xe chuột.
- Chặn các chương trình và cửa sổ cụ thể.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cách tải file từ uploadrar:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

ntantai

Gà con
Bạn ơi có thuốc gì gì cho phần mềm này không ạ, mình bị hết dùng thử mà tìm mãi không có cách nào tìm. Register k được ạ. giúp mình với!
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Bạn ơi có thuốc gì gì cho phần mềm này không ạ, mình bị hết dùng thử mà tìm mãi không có cách nào tìm. Register k được ạ. giúp mình với!

Thuốc phần mềm này bạn download ở trang 1 nhé, mọi thứ đều có sẵn ở trong link trang 1.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
serial này không có hiệu quả rồi bạn ơi

Mã trong bài ko phải là serial, mà là link download được mã hoá dưới dạng mã số, bạn convert mã đó sang link download theo hướng dẫn ở topic bên dưới:
 


Bài Viết Mới

Top