ASUS ZenFone Photography Awards “KHOẢNH KHẮC VIỆT NAM | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

ASUS ZenFone Photography Awards “KHOẢNH KHẮC VIỆT NAM

Administrator

Administrator
“ASUS ZenFone Photography Award” - một sân chơi mới về nhiếp ảnh dành riêng cho cộng đồng ZenFan tại Việt Nam. Đây là hoạt động nối tiếp trong loạt dự án “Tìm Kiếm Những Điều Vượt Ngoài Mong Đợi” mà ASUS đã khởi động trong nhiều năm qua, nhằm khuyến khích người dùng sử dụng các thiết bị công nghệ để khám phá & tận hưởng cuộc sống tươi đẹp quanh mình.
Chủ đề đầu tiên của chuỗi hành trình năm nay là “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” với mong muốn người chơi tìm kiếm & tôn vinh những hình ảnh đẹp, các danh lam thắng cảnh, những khoảnh khắc về cuộc sống và con người Việt Nam, được thể hiện qua lăng kính ZenFone do chính những Zenfan thực hiện. Sân chơi là nhịp cầu để những ZenFan thể hiện tài năng, chia sẻ, giao lưu ý tưởng, cảm xúc đồng thời có cơ hội chiến thắng những giải thưởng đặc biệt gồm 5 chiếc điện thoại ZenFone 3 & hàng trăm giải thưởng khuyến khích khác.
Cuộc thi sẽ được chính thức diễn ra từ ngày 06/10 đến ngày 24/11/2016 trên phạm vi toàn quốc.

30295336161_ab83b8432c_o.png

Hành trình Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi
Tiếp nối những dự án về hành trình khám phá và sáng tạo được ASUS khởi động từ nhiều năm trước, từ chiến dịch sáng tạo ảnh toàn cầu “Hành trình 100 Ngày Zen” cùng với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Robert Jahns hay gần đây nhất, tại Việt Nam, là bộ phim tài liệu ngắn về nghề dệt truyền thống của người H’Mong tại Sapa, được quay hoàn toàn bằng ZenFone Zoom. Vào tháng 10 năm 2016 này, ASUS tiếp tục triển khai cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” nhằm tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam từ cảnh sắc thiên nhiên đến văn hóa và cuộc sống con người thông qua ống kính camera của các sản phẩm ASUS ZenFone. Cuộc thi sẽ là bức tranh muôn màu về những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam được vẽ nên bởi niềm đam mê sáng tạo với nghệ thuật nhiếp ảnh.
Khoảnh khắc Việt Nam cùng ZenFone
ASUS chọn chủ đề “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” – một đề tài “mở” cho cuộc thi Ảnh lần này bởi ASUS tin rằng, với góc nhìn & lăng kính của cộng đồng ZenFan, cảnh sắc, con người, ấn tượng Việt Nam sẽ được tái hiện một cách sống động, sáng tạo, khác biệt & phong phú nhất. Đặc biệt, cuộc thi cũng là cơ hội để cộng đồng ZenFan & người dùng chia sẻ, khám phá các tính năng chụp hình phong phú trên một chiếc smartphone để tái định nghĩa lại trải nghiệm chụp hình trên một chiếc điện thoại từ trước đến nay.
Với các tác phẩm chụp được gửi về từ cộng đồng ZenFan trong cuộc thi, ASUS mong muốn sẽ tập hợp & xây dựng một thư viện hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam nhằm quảng bá du lịch & văn hóa Việt đến với mọi nơi trên toàn thế giới. Tại Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, các cuộc thi tương tự cũng đã được tổ chức, thu hút được sự tham dự của hàng ngàn ZenFan.
Về cuộc thi Ảnh và thể lệ tham dự
Cuộc thi Ảnh “Khoảnh Khắc Việt Nam cùng ZenFone” được ASUS chính thức khởi động từ ngày 6/10 đến ngày 24/11/2016 với 5 đợt thi cùng rất nhiều các giải thưởng và phần quà thú vị dành cho tất cả những khách hàng sử dụng sản phẩm ASUS ZenFone trên toàn quốc.

Ảnh dự thi sẽ được lựa chọn và đánh giá chủ yếu bởi các thành viên Ban Giám Khảo là những Nhiếp Ảnh Gia chuyên nghiệp và

Người có kinh nghiệm Giám Khảo trong các cuộc thi Ảnh:
1. Đặng Văn Tuấn – TuanLionSG – Quản trị Camera – Tinh Tế
2. Nguyễn Phúc Lộc – Nhiếp ảnh gia, Giám Đốc sáng tạo Edgecomm
3. Leo Cheng – Giám Đốc Sản Phẩm ngành hàng SmartPhone , ASUS Việt Nam

30381400875_def26e2499_o.png

Thông tin chi tiết về điều kiện dự thi, vui lòng tham khảo tại đây.

Để tham dự chương trình các bạn vào đây
 


Top