Asus vực dậy mảng smartphone ra mắt ZenFone Mini màn hình nhỏ hàng đầu

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 6 tháng 2, Theo DigiTimes các lô hàng trong năm của Asus 2020 thấp hơn dự kiến, Asustek đang tìm cách định vị lại mảng smartphone của mình. DigiTimes trích dẫn các nguồn tin trong ngành cho biết lợi nhuận của ASUS trong quý 3 năm 2020 là khoảng 61,8 triệu đô la Mỹ, trong đó lợi nhuận của mô hình cũ là 17,8 triệu đô la Mỹ và lợi nhuận của mô hình mới là 42 triệu đô la Mỹ. ASUS đổ lỗi cho việc thiếu linh kiện dẫn đến việc không đáp ứng được kỳ vọng, họ có kế hoạch nhằm đảo ngược sự suy giảm, bao gồm cả việc ra mắt ZenFone Mini.


20210206081747_2804.jpg


Theo DigiTimes, ASUS sẽ ra mắt ZenFone Mini cho những người dùng thích điện thoại thông minh cao cấp nhưng nhỏ gọn, giống như các thiết bị Xperia Compact trước đây của Sony. DigiTimes không cho biết thêm thông tin chi tiết về ZenFone Mini . Dự kiến chiếc smartphone này sẽ sử dụng màn hình nhỏ hơn nhiều so với màn hình 6,67 inch của ZenFone 7 và ZenFone 7 Pro. Tuy nhiên, Asus cần phải cân nhắc xem liệu một chiếc điện thoại thông minhnhỏ có bán chạy hay không, vì ngay cả doanh số iPhone 12 mini của Apple cũng không khả quan.

DigiTimes cũng cho biết Asustek sẽ ra mắt ROG Phone 5 trước tháng 4. ASUS sẽ tiếp tục nhắm đến dòng ROG Phone cho các game thủ , Qualcomm Snapdragon 888 là vi xử lý cốt lõi của các mẫu điện thoại năm nay. DigiTimes nói thêm rằng ROG Phone 5 sẽ đắt hơn so với người tiền nhiệm của nó, điều này có thể làm nản lòng một số người hâm mộ dòng máy này. Trong vài tháng qua, đã xuất hiện nhiều thông tin rò rỉ về chiếc ROG Phone 5 tuy nhiên vẫn chưa có tin tức nào về giá của ROG Phone 5.
 
Trả lời