ASUS tổ chức Lễ hội người hâm mộ ROG DAY tại Trung Quốc. ROG Gundam Edition chính thức ra mắt

Administrator
(Vn-Z.vn) ngày 17 tháng 10 Hôm nay, Asustek tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mùa thu năm 2020 "Super Cantonese New Dimension" tại Sảnh phát hành Công viên Sáng tạo 1850, Quận Liwan, Quảng Châu, đồng thời khai mạc lễ hội người hâm mộ ROG DAY. Yu Yuanlin, tổng giám đốc ASUS Computer Open Platform Trung Quốc và Geng Jia, giám đốc sản phẩm của Nvidia China Trung Quốc, đã tham dự cuộc họp. Chủ đề của sự kiện này là "Break the Circle" và "Super Cantonese New Dimension".

20201017_215147_137.jpg


ASUS cho biết các thiết kế cánh hình ROG có nguồn gốc từ các mắt cơ học của ROG, được áp dụng cho các thành phần tản nhiệt trên bo mạch chủ , máy thổi tuyết vào lớp giáp , đồng thời bổ sung các hiệu ứng ánh sáng tạo ra hiệu ứng AURA RGB trên các sản phẩm ROG.

Địa điểm tổ chức sự kiện được chia thành ba khu vực triển lãm: khu Gundam, khu E-sports và khu Wi-Fi6. Các tuyển thủ chuyên nghiệp của đội RW và đội OMG cũng đã tranh tài với các bạn nước ngoài thông qua các thiết bị thể thao điện tử của ASUS.


20201017_215716_215.jpg


Để kỷ niệm 40 năm Mobile Suit Gundam, ASUS ROG, với tư cách là đối tác chiến lược của "Dự án Gundam Trung Quốc", ra mắt và trưng bày một số thiết bị thể thao điện tử đồng thương hiệu tại buổi họp báo. Ba bộ nhóm sản phẩm chơi game gia đình Gundam, bao gồm phiên bản tùy chỉnh của bo mạch chủ, card đồ họa, bộ nguồn, v.v.

20201017_215733_653.jpg


Yuanzu Gundam Edition Gaming Family Bucket sử dụng bộ khung ROG STRIX HELIOS Helios Mobile Suit Gundam Edition , với TUF3-GTX1660S-O6GD6-GUNDAM Mobile Suit Gundam Edition và card đồ họa ROG STRIX GeForce RTX 3090 Mobile Suit Gundam Edition. .

Mobile Suit Gundam” hay “Gundam” là một trong những thương hiệu anime lớn nhất Nhật Bản với trên 35 năm tồn tại. Tiếng vang của nó không chỉ tồn tại ở phạm nội địa và đã sớm lan xa ra cả nước ngoài, giúp tạo nên một cộng đồng fan hâm mộ chung vô cùng đông đảo. Mobile Suit Gundam có sự nổi tiếng trải dài từ tận năm 1979 cho tới hiện đại.
Gundam là dòng sản phẩm truyền thông khoa học viễn tưởng được sản xuất bởi Sunrise, dòng sản phẩm này xoay quanh những người máy khổng lồ với tên gọi "Gundam

Asus ROG có nghĩa “Asus Republic of Gamers” “Cộng hòa game thủ”. Đây là tên của dòng sản phẩm cao cấp của ASUS, chuyên dùng phục vụ cho những nhu cầu của game thủ