Asus tham gia vào lĩnh vực ổ cứng thể rắn , chuẩn bị mắt ROG SSD PCIe 4.0.

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 08 tháng 05 năm 2022, là một trong những nhà sản xuất phần cứng PC lớn trên thế giới ASUS hiện đang tham gia vào hầu hết các sản phẩm điện tử , họ tham gia sản xuất từ những sản phẩm như bàn di chuột, màn hình, linh kiện máy tính.v.v.v nhưng cũng có một vài dòng sản phẩm của ASUS vẫn còn thiếu chẳng hạn như ổ đĩa trạng thái rắn.

ASUS đã đăng một đoạn giới thiệu về ROG Strix SQ7 trên Facebook, tiết lộ sản phẩm ổ SSD hiệu suất cao sắp ra mắt. Triển lãm Computex 2022 sắp diễn ra và nếu không có gì khác, chúng ta có thể biết thêm thông tin chi tiết về ROG Strix SQ7 sau vài tuần nữa.

ROG-Strix-SQ7.jpg

Hiện tại ASUS không đề cập đến thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm, chỉ biết rằng đây là ổ SSD M.2-2280 1TB với giao tiếp PCIe 4.0 x4, chuẩn bị ra mắt thị trường. Ổ cứng thể rắn này còn được trang bị tản nhiệt graphene đơn giản, phù hợp với máy tính để bàn, máy tính xách tay cũng như PlayStation 5 mới nhất của Sony.

Trong những năm gần đây, hầu hết các nhà sản xuất phần cứng hàng đầu (như Gigabyte, MSI) đều bắt đầu cung cấp các sản phẩm như ổ cứng SSD. Dù sự cạnh tranh trong ngành này khá khốc liệt nhưng nhiều nhà sản xuất vẫn chọn tung ra các sản phẩm SSD của riêng họ.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời