ASUS/ROG giữ vị trí số 1 dòng laptop chuyên Game với 40% thị phần toàn cầu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

ASUS/ROG giữ vị trí số 1 dòng laptop chuyên Game với 40% thị phần toàn cầu

Administrator

Administrator
ASUS hiện đang đứng ở vị trí No1 về dòng máy tính xách tay ROG, Với 40% thị phần trên toàn cầu Asus và ROG là nhà cung cấp các máy tính xách tay chuyên cho Game thủ phổ biến nhất hiện nay. Theo số liệu Global Marketing thì số lượng máy bán ra của Asus hơn cả ba đối thủ ở các vị trí tiếp theo ( Gồm Lenovo, Acer, MSI) cung cấp về dòng máy này cộng lại (36%).

28856675036_7fef002886_o.png

Số liệu này được GfK một công ty nghiên cứu thị trường độc lập công bố khoảng nửa đầu năm nay. Từ số liệu này cho thấy Asus /ROG và các dòng laptop chuyên cho game hiện đang thống trị ở phân khúc NVIDIA GTX Series hai năm liên tiếp.Nếu so sanh với các số liệu năm ngoái, có sự gia tăng đáng kể ở các thị trường Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi (META) và các thị trường châu Á-Thái Bình Dương (APAC)

Theo phía lãnh đạo đại diện từ Asus , "Hãng luôn mong muốn cung cấp cho game thủ và cộng đồng đam mê chơi game trên toàn thế giới có thể trải nghiệm được các game cao cấp nhất và trải nghiệm các giải pháp máy tính mới nhất, sáng tạo nhất "

Một nghiên cứu khác đến từ tổ chức Newzoo thì ASUS và ROG là thương hiệu phổ biến nhất trong thế giới game thủ PC tại Mỹ. Báo cáo này dựa trên việc sử dụng công cụ Overwolf của 12 triệu game thủ trên 40 quốc gia , đây là một nền tảng phần mềm hỗ trợ người chơi ở rất nhiều tựa game, từ gà mờ cho tới lão làng .

Dinh Quang Vinh theo Rog.Asus
 


Top