Phần mềm khác - Arclab Watermark Studio 4.0-Phần mềm Watermark cho Windows PC | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác Arclab Watermark Studio 4.0-Phần mềm Watermark cho Windows PC

newluck2009

Rìu Vàng Đôi

cho người dùng cá nhân và thương mại​


kiểm tra Thêm nhiều hình mờ văn bản và hình ảnh vào ảnh của bạn
kiểm tra Thêm hình mờ có độ trong suốt thực sự với độ mờ tùy chỉnh
kiểm tra Nhập siêu dữ liệu hình ảnh EXIF / GPS vào hình mờ văn bản
kiểm tra Đặt hình mờ trên nhiều vị trí cùng một lúc
kiểm tra Hình mờ nhiều lớp
kiểm tra Xử lý hàng loạt nhiều tệp và thư mục
kiểm tra Hỗ trợ siêu dữ liệu jpeg và tự động xoay camera
kiểm tra Thay đổi kích thước và chuyển đổi hình ảnh (jpeg, png, tiff, bmp)
kiểm tra Lưu ảnh được tối ưu hóa cho các trang web ở chế độ xen kẽ
Studio Watermark

Phần mềm Watermark cho Windows PC​

Arclab Watermark Studio là một phần mềm tạo hình mờ hình ảnh dễ sử dụng để thêm hình mờ nhiều lớp có thể nhìn thấy vào ảnh và cấu trúc thư mục trong một loạt. Nó cho phép bạn bảo vệ ảnh của mình khỏi bị phân phối trái phép bằng cách sử dụng nhiều hình mờ văn bản và hình ảnh. Phần mềm watermarking cũng có thể được sử dụng để tạo hình thu nhỏ, thay đổi kích thước và chuyển đổi hình ảnh. Chỉ cần một cú nhấp chuột để xử lý toàn bộ thư mục hình ảnh và ảnh chụp.

Khám phá Arclab Watermark Studio với phiên bản thử nghiệm của chúng tôi dành cho MS Windows.
Bảo vệ bản sao ảnh

Bảo vệ sao chép ảnh hình mờ có thể nhìn thấy​

Hình mờ là một hình ảnh, văn bản hoặc biểu trưng có thể nhận dạng được trong hình ảnh hoặc nhiếp ảnh. Kỹ thuật số watermarking là quá trình nhúng thông tin vào một hình ảnh. Thông tin trong hình ảnh hoặc ảnh chụp thường xác định tác giả hoặc chủ sở hữu bản quyền. Mục đích chính của việc sử dụng hình mờ kỹ thuật số có thể nhìn thấy là bảo vệ bản quyền và tiếp thị trực quan. Arclab Watermark Studio là một ứng dụng phần mềm tạo hình mờ để thêm hình mờ hiển thị vào hình ảnh / ảnh chụp.

  • Nhiều lớp và trong suốt / opactity
  • Hình mờ văn bản và hình ảnh
  • Thêm hình mờ hoặc biểu trưng vào nhiều ảnh cùng một lúc
  • Chèn siêu dữ liệu EXIF và vị trí GPS vào ảnh
Tiếp thị trực quan

Nhận dạng doanh nghiệp và Tiếp thị trực quan​

Nếu bạn đăng hình ảnh trên blog web hoặc xuất bản tin tức trên web, bao gồm hình minh họa hoặc ảnh, thì điều quan trọng là phải cho người xem biết ai đã tạo ra bức ảnh, ví dụ: bằng cách thêm biểu trưng hoặc địa chỉ web của bạn vào một trong các góc của hình ảnh. Nó không chỉ để chống sao chép, nó còn có thể thu hút sự chú ý và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn hoặc trang web công ty.

Chuyển đổi hàng loạt ảnh​

Có một số lượng lớn hình ảnh, hình ảnh nào nên được đánh mờ, thay đổi kích thước hoặc chuyển đổi? Không vấn đề gì - bạn có thể xử lý toàn bộ cấu trúc thư mục bằng một cú nhấp chuột với phần mềm watermarking của chúng tôi. Thêm hình mờ, thay đổi độ phân giải hình ảnh, chuyển đổi định dạng hình ảnh một cách dễ dàng. Phần mềm chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ hình ảnh jpeg, png, gif, tiff và bmp và có thể chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng hình ảnh jpeg, png, tiff và bmp.


Download

 
Top