Review Phim  Aquaman (2018) - VUA BIỂN CẢ

huynhminhtriet
aquaman-poster-4.jpg
NỘI DUNG:
Trước đây, Batman - đại diện cho trí tuệ, Superman - đại diện cho sức mạnh, Wonder Woman - đại diện cho công lý, tình yêu, Flash - đại diện sự hài hước, tốc độ, thì Aquaman - đại diện cho biển cả, sau khi rời khởi nhóm Liên Minh, Arthur Curry quay về bờ biển, đối diện với âm mưu xâm lược đất liền của người anh Orm ( cùng mẹ khác cha ), để chống lại sức mạnh của biển cả, điều khiển được binh tôm, tướng cá, Arthur phải tìm được mũi đinh ba huyền thoại của Vị vua biển Poseidon, nhiều biến cố xảy ra, trên hành trình khốc liệt, liệu Arthur có thành công? mời các bạn xem phim sau 5 tháng nữa.

aquaman-concept2-1.jpg

7 vị vua chia nhau cai trị các vùng dưới đáy biển​

ĐÁNH GIÁ:
- Nội dung: được tập hợp từ nhiều nguồn truyện trang của DC comic, nhưng được diễn giải đơn giãn, dễ hiểu hơn bao giờ hết, nhịp phim nhanh gọn lẹ, không đánh đố, chủ yếu dồn hết vào các phân cảnh hành trình đi tìm mũi đinh ba, vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm, người xem sẽ thích thú với nhiều bất ngờ.
landscape-1532209132-orm-patrick-wilson-aquaman.jpg

Orm - vị hoàng tử khát máu​

sharks-1.jpg

Thế giới đại dương vô cùng đẹp mắt

- Kỹ xảo: Quá tuyệt vời, công nghệ CGI được đầu tư hiệu quả, xây dựng thành phố Atlantis hùng vĩ, các sinh vật biển sống động, phân cảnh chiến đấu bá đạo, dữ dội, nếu trên cạn, Batman phá án với các kẻ thù thông minh xảo quyệt, Superman đánh đấm nát cả thành phố, Wonder Woman nhẹ nhành, hình ảnh đẹp thì với Aquaman đem đến 1 thế giới đại dương đẹp hơn bao giờ hết, ngoài phân cảnh đánh đấm dưới nước, các cảnh rượt đuổi trên cạn đúng phong cách đạo diễn James Wan không thể chê vào đâu được.
DjWI4TuXgAAJ2x0.jpg

Các chủng tộc chiến đấu với nhau

ypxadm0wd3g11.png

- Thông điệp: Một con người vô tâm bất cần đời, sống vô vị, bỗng chóc thay đổi suy nghỉ tìm cách ngăn chặn cuộc chiến của người dưới biển và người trên cạn, đi tìm câu hỏi vì sao mình được sinh ra, phải làm gì cho cuộc sống, Aquaman là bước tiến thành công của DC comic khi rượt đuổi Marvel, khác với phong cách u ám, trầm buồn, nhẹ nhàng và lãng mạn của các vị siêu anh hùng nhà DC, Aquaman đã thay đổi cách nhìn của khán giả về những nhân vật nổi tiếng của DC comic, đem đến hình ảnh hoàn toàn mới mẽ, gây ấn tượng mạnh, lôi cuốn người xem đến tận phút cuối cùng...
aquaman-5.jpg

Đạo diễn James Wan đang chỉ đạo 2 nhân vật chính​

CẢM NHẬN:
Một bộ phim phiêu lưu, viễn tưởng, hành động, hài hước, đặc biệt thế giới dưới đáy đại dương được tái hiện vô cùng đẹp mắt, sinh động, sắc nét, những sinh vật biển rất tuyệt vời, vừa phong phú đa dạng, vừa bá dạo, dữ dội, cảnh Aquaman xuất hiện để dẹp loạn các chủng tộc đấu đá, thống nhất 7 khu vực lại thành 1 mới tuyệt vời làm sao, mình cho bộ phim 9/10 điểm.
 
Trả lời

tjnm0c

Búa Gỗ
film này hay, nhưng mình cảm gíac khúc cuối nhanh quá.
Điểm cộng: diễn viên nữ siêu xinh, film thay đổi tông màu chủ đạo
 

ngoctai125

Gà con
theo mình thì nội dung ổn nhất bên DC nhưng chưa chất lắm đc cảnh quay hoành tráng, diễn viên thì bên DC lựa hợp hơn bên MV. Đoạn credit thì hơi nhạt, đáng lẽ thêm 1 chút hứng thú như thằng cá đuối hay đi chung vs thằng đầu trọc Alex Luthor nên cho nó vớt thằng cá đuối lên thì hay hoặc giới thiệu về Justice League cũng đc.
 

kinhthienvuong

Búa Đá
xem xong không có đọng lại đc mấy. Cốt truyệt thì hơi dễ đoán vd như bà mẹ sẽ k chết và trở về, ông này sẽ lấy đc cây đinh 4 và làm vua, con tàu ngầm ms mò xuống là biết thằng kia gài cho ông vua kia chấp thuận.
Có 1 điều không rõ ràng là, sau khi kết thúc trận chiến, Cái ông vua theo thằng hoàng tử giết thuỷ thần Triton thì lại chẳng bị gì. đáng lẽ Firshman phải trả thù chứ nhỉ... kiểu kết phim xoay quanh Aquaman rồi thôi.