Apple sẽ bán ốp lưng nhựa cho iPhone XR trên website - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Apple sẽ bán ốp lưng nhựa cho iPhone XR trên website

Cloud

Administrator
Theo Apple Insider, việc phát hành ốp lưng trong suốt cho iPhone XR là điều khá dễ hiểu vì đây là dòng iPhone hướng tới giới trẻ với những màu sắc trẻ trung và chắc chắn rằng, ai cũng sẽ muốn khoe logo quả Táo và màu sắc nổi bật trên máy.


Apple khẳng định chiếc ốp lưng mỏng, nhẹ và dễ cầm này có thể giúp bạn vừa ngắm trọn vẹn mặt lưng đầy màu sắc của iPhone XR và vừa có thể bảo vệ máy. Trước đó với model iPhone 5c, đáng tiếc Apple không phát hành bất kỳ mẫu ốp lưng trong suốt nào.

Theo mô tả của Apple, ốp lưng trong suốt của iPhone XR được làm từ chất liệu nhựa polycarbonate kết hợp với polyurethane dẻo có tính chịu nhiệt cao. Hy vọng rằng chiếc ốp lưng này sẽ không bị ố vàng như nhiều mẫu ốp lưng nhựa khác trên thị trường. Ngoài ra, ốp lưng nhựa của iPhone XR cũng chống xước và hỗ trợ sạc không dây như bình thường.


Sản phẩm hiện đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Apple và sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng Apple Store trên toàn cầu từ ngày 10/12 tới.

Tất nhiên ngoài sản phẩm ốp lưng nhựa trên của iPhone XR trên thị trường cũng đã có rất nhiều mẫu ốp lưng đa dạng cả về chủng loại và chất liệu từ các bên thứ ba. Tại Việt Nam, những mẫu ốp lưng bên thứ ba này có mức giá hấp dẫn hơn khá nhiều so với ốp lưng của Apple với giá dao động từ 70 ngàn đồng trở lên, tùy chất liệu và mẫu mã.
 

Cloud

Administrator
Apple giỏi hút máu mà, mà người dùng cũng chịu hiến máu nhân đạo nên nó mới hút.
 
Top