Apple iPhone 12s Pro lần đầu tiên hỗ trợ màn hình 120Hz , vân tay dưới màn hình

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) 31 tháng 01, Tin tức về chiếc iPhone mới sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay dự đoán sẽ là chiếc điện thoại được đặt tên là "iPhone 12s" thay vì "iPhone 13" được đồn đại trước đó. Mới đây một số hình ảnh rõ nét đã được tiết lộ trên mạng xã hội nước ngoài.

20210131_163748_298.jpg


Những hình ảnh render mới nhất được Let'sGoDigital công bố. Về cơ bản các thông tin vẫn giống với lần lộ diện trước đó, iPhone 12s Pro mới tiếp tục sử dụng thiết kế của thế hệ trước . có notch, màn hình phẳng , mô-đun camera sau hình. iPhone 12s Pro sẽ lần đầu tiên bổ sung hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và nhận dạng vân tay trên màn hình OLED 6,1 inch , có thể chất liệu màn hình sẽ được sử dụng là LTPO có tốc độ làm mới thích ứng và tiết kiệm nhiều năng lượng.

iPhone 12s mới vẫn sẽ bao gồm 4 mẫu, phiên bản Pro dự kiến sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED của LG, hỗ trợ độ phân giải lên tới 2K , tốc độ làm tươi 120Hz. iPhone 12s sẽ trang bị bộ xử lý A15 bionic hoàn toàn mới, máy quét lidar vốn chỉ có ở phiên bản Pro trước đó. iPhone 12s cũng sẽ hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E, mang lại trải nghiệm Wi-Fi nhanh hơn. Công nghệ này sẽ mở đường cho trải nghiệm VR / AR của Apple.

Có thông tin cho rằng dòng iPhone 12s hoàn toàn mới sẽ tiếp tục được trình làng vào tháng 9 năm 2021, vẫn còn một thời gian dài nữa nên các thông tin này có thể vẫn chưa chính xác.


Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo Let'sGoDigital
 
Trả lời

Modelo

Rìu Chiến
Nghe nói số 13 là số xui nên Apple mới đổi sản phẩm sắp sửa ra thành IP 12S
 

assasin13890

Gà con
Lại tinh chỉnh chút tẹo và lại bán đc hàng mới ^^
Các tín đồ công nghệ lại lao vào mua ko cần biết nó có thay đổi đáng giá nào ko ^^
 

iambemm

Gà con
Lại tinh chỉnh chút tẹo và lại bán đc hàng mới ^^
Các tín đồ công nghệ lại lao vào mua ko cần biết nó có thay đổi đáng giá nào ko ^^
Đó gọi là cái giá của thương hiệu đó bác :))
Như vậy là thành công rồi