Apple iPad Pro mới hỗ trợ dịch chuyển camera ở giữa màn hình

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 21 tháng 04 năm 2021 Rạng sáng nay tại chương trình ra mắt sản phẩm mới mùa xuân năm 2021, Apple đã chính thức ra mắt thế hệ iPad Pro mới trang bị chip M1. Dòng sản phẩm mới của Apple được trang bị tính năng mới có tên là Center Stage.

iPad Pro thế hệ mới nhờ hiệu suất mạnh mẽ của chip M1, hệ thống camera TrueDepth , cải tiến từ ống kính góc siêu rộng 12 megapixel phía trước, iPad Pro mới có trường nhìn phía trước 120 độ. Ở chế độ Center Stage "Sân khấu trung tâm", iPad Pro sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo AI tự động phát hiện Vị trí của người dùng khiến hình ảnh của họ ở giữa màn hình bằng các thao tác như dịch chuyển và thu phóng ống kính.


ipad-pro-new-2021.png


iPad Pro mới 2021 cũng hỗ trợ kiểm soát độ sâu trường ảnh ở chế độ chân dung , có nhiều hiệu ứng ánh sáng chân dung, chẳng hạn như ánh sáng tự nhiên, ánh sáng trong nhà và ánh sáng đường viền.

Apple chính thức tuyên bố chức năng Center Stage "Sân khấu Trung tâm" phù hợp với nhiều chương trình hội nghị truyền hình, họp trực tuyến khác nhau. Khi người khác vào hoặc rời khỏi màn hình, màn hình sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với mọi người.

Phiên bản M1 iPad Pro hiện đã có mặt trên trang web chính thức của Apple. Với phiên bản 11-inch display Liquid Retina Display có giá từ 799 USD tương đương 19 triệu VNĐ. Phiên bản 12.9-inch display Liquid Retina XDR có giá từ 1099 USD tương đương 25 triệu VNĐ. Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 30 tháng 4 và có hàng vào cuối tháng 5.
 
  • Like
Reactions: haivu
Trả lời