Apple cũng đang quan tâm đến thương vụ Tiktok

Administrator
(Vn-Z.vn) 4 tháng 8 Theo Dan Primack của Axios trang web tin tức của Mỹ được thành lập vào năm 2016. Apple đang bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ trong việc mua lại nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ video ngắn nổi tiếng TikTok.

20200804_224902_331.jpg


Dan Primack cho biết: "Nhiều nguồn tin nói với tôi rằng Apple bày tỏ sự quan tâm đến Tiktok. Mặc dù nguồn tin nội bộ của Apple không nói về vấn đề này. TikTok là ứng dụng đa nền tảng, điều này rất quan trọng đối với Apple. Đây là một thương vụ bất thường và nó gây rắc rối về mặt chính trị nhiều hơn cho Tim Cook dù ở Mỹ hay Trung Quốc ... "

Screenshot_2020-08-05-20-Dan-Primack-tren-Twitter-As-we-report-in-Axios-Pro-Rata-today-Apple-has-expressed-serious-inter....png

Primack mô tả sự quan tâm của Apple rất nghiêm túc .

Tikotok.jpg

Trong khi đó người phát ngôn của Apple nói với Axios rằng việc mua lại TikTok đã không được thảo luận và công ty không quan tâm đến nó. Nhưng Axios tiếp tục cho biết có nhiều nguồn tin tiết lộ rằng Apple rất quan tâm đến thương vụ này. Trong đó có cả quan chức hành chính cấp cao của Apple.

TikTok hiện đang được chính phủ Hoa Kỳ theo dõi chặt chẽ và phải đối mặt với tình trạng bị cấm hoặc buộc phải bán mình. Vào ngày 2 tháng 8, giờ địa phương, Microsoft đưa ra tuyên bố rằng sau khi CEO Nadella của Microsoft liên lạc với Tổng thống Mỹ Trump, Microsoft sẵn sàng tiếp tục đàm phán để mua lại doanh nghiệp TikTok tại Hoa Kỳ. Thời hạn của cuộc đàm phán này phải hoàn tất trước ngày 15 tháng 9. Nếu không TikTok sẽ bị cấm.
 
Trả lời

ThaiTamNghien

Búa Đá
Điện thoại BBz10 của mình cài không được gì hết, muốn xem mấy em tik tok nhảy mùa nhưng không được, chán quá
 

vettinhsau

Rìu Sắt
Mình không nghĩ là Táo quan tâm tới Tíc.