Andy Robertson gửi tin nhắn cho Kieran Tierney trước trận Arsenal vs Liverpool | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Andy Robertson gửi tin nhắn cho Kieran Tierney trước trận Arsenal vs Liverpool

H2K Sport

Gà con
Kieran Tierney đã có một màn trình diễn tuyệt vời cho Scotland vào tối thứ Tư vừa rồi.

Scotland tiếp tục có 1 trận đấu tốt ở vòng loại World Cup với chiến thắng 4-0 trên sân nhà trước Quần đảo Faroe, nâng tổng số điểm của họ lên 5 sau ba trận.

Sau trận hòa ấn tượng với Áo, Scotland hòa với Israel, và đứng ở vị trí thứ 2 sau trận thắng trước Quần đảo Faroe.

Trước lượt trận thứ 3 Đan Mạch đang là đội có đã có 4 điểm, Scotland sẽ nhắm tới vị trí thứ hai và vòng loại trực tiếp, nhưng họ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Áo và Israel.

Scottland hoàn toàn áp đảo Quần đảo Faroe nhờ màn trình diễn xuất sắc của Tierney tại Hamden Park

Ngôi sao của Arsenal không chỉ có một hoặc hai, mà là ba đường kiến tạo để giúp Scotland có 1 chiến thắng. 2 kiến tạo cho John McGinn và 1 cho Che Adams ghi bàn với một cú sút từ xa.

261169735.jpg.gallery.jpg


Sau màn trình diễn tuyệt vời đó, Tierney đã đăng một bức ảnh của anh ấy trong trận đấu và ngôi sao Liverpool, Andy Robertson, người đóng góp pha kiến tạo còn lại, đã reply bài đăng bằng ba biểu tượng emoji vỗ tay.

Ngôi sao của Aston Villa, McGinn, người được hưởng lợi từ hai đường kiến tạo của Tierney cũng reply bài viết bằng 3 biểu tượng emoji ngọn lửa.

Đồng đội tại tuyển Scotland Craig Gordon cũng đã khen ngợi Tierney sau trận đấu “Tôi nghĩ anh ấy [Tierney] thật đáng kinh ngạc trong ba trận đấu vừa rồi, anh ấy đã chơi rất xuất sắc, nếu không muốn nói là nổi bật trong mọi trận đấu.

“Anh ấy thật tuyệt vời, chúng tôi hi vọng anh ấy sẽ luôn chơi bóng ở phong độ cao như vậy. Tôi đã chứng kiến anh thi đấu từ năm 17 tuổi đến như bây giờ và anh ấy sẽ tiếp tục tiến bộ hơn nữa. "

Highlight Kieran Tierney mùa giải hiện tại
 
Top