Android 12 Beta 2 đã có trên các dòng máy Google Pixel

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 10 tháng 06 năm 2021, Như Vn-Z đã đưa tin tháng trước, Google đã tung ra bản cập nhật Beta đầu tiên của Android 12. Hôm nay, Google đã tung bản Android 12 Beta 2 cho người dùng Pixel. Android 12 Beta 2 tối ưu hóa thiết kế giao diện người dùng, độ tương phản của toàn bộ giao diện, thanh trượt lớn , chức năng phóng đại cũng có trong phiên bản Beta 2. Dự kiến, Google sẽ tiếp tục điều chỉnh và tối ưu hóa giao diện người dùng.


android-12-beta-2.jpg


Android 12 Beta 2 cũng không có nhiều cải thiện về quyền riêng tư, phiên bản này cũng có thể ghi lại các cuộc gọi cấp quyền của Ứng dụng, kiểm soát nhanh việc sử dụng ứng dụng với micrô và camera ,thông báo truy cập khay nhớ tạm.

Nvbngk9.gif

Android 12 Beta 2 được kích hoạt chức năng Material You, khi người dùng thay đổi hình nền có thể chọn tự động thay đổi màu hệ thống. Android 12 sẽ tự động trích xuất màu chính và màu phụ từ hình nền và áp dụng các kết hợp màu này cho các phần tử như nút và thanh trượt.

Hiện Android 12 Beta 2 có sẵn cho các dòng máy Google Pixel 3, Pixel 3 XL, Pixel 3a, Pixel 3a XL, Pixel 4, Pixel 4 XL, Pixel 4a, Pixel 4a 5G, Pixel 5.
 
Trả lời